โทร +662 338 4900

บริษัทในเครือ THAI KK

เราเป็นกลุ่ม บริษัท ที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

THAI KK VIETNAM

Thai KK Vietnam สำนักงานและโรงงานตั้งอยู่ที่เมืองโฮจิมินห์ซิตี้และฮานอย (ประเทศเวียดนาม)

Thai KK Vietnam ก่อตั้งขึ้นในปี 2521 เป็นกิจการร่วมค้าระหว่าง Corporation Systems Chinatrust Commercial Bank และพันธมิตรในประเทศ

VISIT WEBSITE

THAI KK MALAYSIA

Thai KK Industry (Malaysia) Sdn Bhd ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 รวมทีมงานที่มีความคุณภาพในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ธุรกิจอื่น ๆ ต้องการในการผลิตผลิตภัณฑ์ของตน ในระยะแรก Thai KK Industry (Malaysia) Sdn Bhd จะเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ฉลากสำหรับมาเลเซียและสิงคโปร์เป็นหลัก

VISIT WEBSITE

THAIKK TECH CO., LTD

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ เป้าหมายหลักของเราคือการเป็น บริษัทชั้นนำในธุรกิจสมาร์ทเลเบลและสิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์

VISIT WEBSITE

AIFREDO ENTERPRISE CO., LTD

ในปี 1999 อัลเฟรโดเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ®เปิดตัวพิซซ่าบาร์ที่ร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศไทยใน 7-Elevens และ Family Marts ด้วยนวัตกรรมด้านรสชาติและแนวคิดของบรรจุภัณฑ์ พิซซ่าอัลเฟรโดได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในหมู่ผู้บริโภคชาวไทยและกลายเป็นสินค้าพิซซ่าที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยอย่างรวดเร็วในร้านค้าสะดวกซื้อมากกว่า 2,500 แห่ง

VISIT WEBSITE

BIO-ECO CO., LTD

ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ Bio-Eco และโซลูชั่นครบวงจรของร้านค้าและส่งเสริมวิถีชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมบนเส้นทางสู่โลกที่ปราศจากขยะพลาสติก

VISIT WEBSITE