B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

ฉลากอัจฉริยะ Tap See ตอบโจทย์ชีวิตสุดสมาร์ท

เคยไหม…สั่งซื้อสินค้ามาแต่ไม่มั่นใจว่าของที่อยู่ข้างในใช่ของแท้หรือเปล่า? เราเชื่อว่ามีหลายคนกำลังพบเจอกับปัญหาเหล่านี้ แล้วจะดีกว่าไหม ถ้ามีตัวช่วยในการตรวจสินค้าว่าเป็นของแท้ หรือของปลอม และวันนี้เราขอมาแนะนำ Tap See Smart Label (ฉลากอัจฉริยะแท็บซี) ตัวช่วยในการตรวจสอบสินค้า สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น 

Tap See Smart Label  

New! Tap See Smart Label ฉลากอัจฉริยะแท็บซีจาก Thai KK Tech ผู้ช่วยในการตรวจสอบสินค้าแท้ ปลอม สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคในการซื้อสินค้า ใช้งานง่าย เพียงแค่แตะสมาร์ทโฟนลงบน Tap See Smart Label ก็ทราบข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าได้ทันที มีการแจ้งเตือนวันหมดอายุสินค้าล่วงหน้า และมีใบวารันตีออนไลน์ โดยไม่ต้องจัดเก็บคู่มือให้ยุ่งยาก 

Tap See Smart Label ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี NFC (Near Field Communication) การสื่อสารระยะใกล้ ที่มาพร้อมกับความปลอดภัย และมีคิวอาร์โค้ด (Dynamic QR Code) สำหรับสแกน Tap See Smart Label ซึ่งการใช้ฉลากอัจฉริยะถือเป็นตัวกลางในการติดต่อสื่อสาร ระหว่างผู้ผลิต, ผู้จำหน่าย กับผู้อุปโภค, ผู้บริโภค ในการให้ข้อมูล, รับรู้ข้อมูลหรือเป็นการสื่อสารสองทาง (Two-Way Communication) โดย Tap See Smart Label ใช้งานคู่กับแอพพลิเคชั่น Tap See ง่าย สะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดสมาร์ท #TapitSeeitTrustit 

โดยส่วนประกอบของ Tap See Smart Label ถูกประกอบไปด้วย 2 ส่วนใหญ่ ๆ ได้แก่ แอนเทนนา (Antenna) ขดลวดขนาดเล็กที่ทำหน้าที่เป็นสายอากาศ รับ-ส่งสัญญาณคลื่นความถี่วิทยุ และสร้างพลังงาน ส่วนที่ 2 คือ ไมโครชิพ (Microchip) ทำหน้าที่เก็บข้อมูล เช่น รหัสสินค้า ลอต วันที่ผลิต เป็นต้น 

สำหรับโครงสร้างของ Tap See Smart Label ประกอบไปด้วย 4 ชั้น ได้แก่  

 1. Face Stock : กระดาษ หรือฟิล์มใช้สำหรับรองรับงานพิมพ์ 
 2. NFC : จัดเก็บ และประมวลผลข้อมูล รับคลื่นวิทยุ และส่งข้อมูลกลับไปยังผู้อ่าน 
 3. Adhesive : ชั้นเนื้อกาวไว้ใช้สำหรับยึดติดงานพิมพ์ กับพื้นผิววัสดุ เมื่อลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว 
 4. Release liner : กระดาษ หรือฟิล์มรองหลัง ใช้สำหรับป้องกันผิวหน้ากาว 
ฉลากอัจฉริยะ Tap See Smart Label

วิธีการใช้งาน Tap See 

ฉลากอัจฉริยะ Tap See Smart Label
 1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Tap See (สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง ios และ androi) 
 2. นำสมาร์ทโฟนของคุณไปแตะกับ Tap See Smart Label จะมีแจ้งเตือนขึ้นบนหน้า โดยที่คุณไม่ต้องเข้าแอพพลิเคชั่น Tap See 
 3. กดแจ้งเตือนบนหน้าจอสมาร์ทของคุณ จากนั้นจะพาไปที่ Tap See Application โดยข้อมูลสินค้าจะแสดงขึ้นมาทันที โดยคุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ เมื่อคุณยังไม่ได้ซื้อสินค้า 
 4. ในกรณีที่คุณซื้อสินค้าแล้ว ให้ใช้คัตเตอร์ หรือกรรไกรตัดที่ Tap See Smart Label  
 5. จะแสดงหน้าจอยืนยันความเป็นเจ้าของขึ้นมา ให้คุณกดยืนยันความเป็นเจ้าของ (ในกรณีที่สินค้าเคยถูกใช้ไปแล้ว จะไม่มีหน้านี้แสดงขึ้นมา) 

สำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมต่าง  ๆ หรือทีใครที่สนใจ Tap See Smart Label ฉลากอัจฉริยะแท็บซี สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่เบอร์โทร 095-994-5549 หรือ 02-388-4677 (คุณลดารัตน์) บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรมจำกัด หรือบริษัท ไทยเคเค เทค จำกัด 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก