B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

ประวัติของ ไทยเคเค

1978
บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรม จำกัด จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2521 เริ่มต้นจากการเป็นผู้ผลิตสินค้าเพื่อจำหน่ายภายในประเทศ มีการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังประเทศอื่นๆปัจจุบัน บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรม จำกัด เป็นบริษัทฯ ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ
2012
บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรม จำกัด เป็นผู้นำด้านการผลิตสินค้าลาเบล , เทปกาว, ผงเมลามีน และผงยูเรีย พื้นที่โรงงานจำนวน 60 ไร่ (88,000 ตารางเมตร) พนักงานจำนวน 500 คน ในปี พ.ศ.2556
2019
บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรม จำกัด เป็นผู้นำด้านการผลิตสินค้าลาเบล , เทปกาว, ผงเมลามีน และผงยูเรีย

มาตรฐานของเรา

ระบบการจัดการแบบ Lean Six Sigma
บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรม จำกัด มุ่งเน้นให้มีระบบการจัดการแบบ Lean Six Sigma โดยมีการกำหนด วิเคราะห์ ปรับปรุงและควบคุมการทำงานทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าและบริการอย่างมีประสิทธิภาพ
ISO 9001: 2015 และ GHPs
บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรม จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2015 และระบบ GHPs จาก TUV NORD (ประเทศไทย) จำกัด ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าและบริการของเรา ได้มาตรฐานคุณภาพระดับสากล
GHPs CERTIFICATE
ISO 9001.2015 CERTIFICATE( NAC )
ISO 9001.2015 CERTIFICATE(DAKKS)
SAP Netizen ByDesign
บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรม จำกัด มีการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์เป็นประจำทุกปี ปัจจุบัน ใช้ระบบซอฟต์แวร์ SAP สามารถรวบรวมข้อมูลกับการทำงาน ได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูง

วิสัยทัศน์ / พันธกิจ

ภารกิจของเราคือการมอบ สินค้าและบริการที่ดี มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ เพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้า และ พัฒนาสินค้าให้ดีอย่างต่อเนื่อง Thai KK group มุ่งเน้นแนวทางการดำเนินงานเชิงรุก ผลิตสินค้าที่มีความปลอดภัย ได้ มาตรฐาน รองรับ การเจริญเติบโต ของอุตสาหกรรมทั่วโลก

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก