B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

ทำไมสติกเกอร์ PVC ถึงได้รับความนิยม 

ในวงการสติกเกอร์ เราเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักสติกเกอร์ PVC กันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสติกเกอร์ใส PVC, สติกเกอร์ PVC สีขาว ก็ได้รับความนิยมกันอย่างต่อเนื่อง แล้วทำไมสติกเกอร์ PVC ถึงได้รับความนิยมอย่างมากในท้องตลาดล่ะ?! วันนี้เราจะพาทุกคนไปเจาะลึกสติกเกอร์ PVC กัน ว่ามีดีอย่างไร ทำไมหลาย ๆ คนถึงเลือกใช้สติกเกอร์ชนิดนี้  

สติกเกอร์ PVC 

สติกเกอร์ PVC

สติกเกอร์ PVC (Polyvinyl Chloride Sticker) คือสติกเกอร์ที่ผลิตจากฟิล์มพลาสติกพอลิไวนิลคลอไรด์ มีความทนทานมากกว่าสติกเกอร์ทั่วไป ทนความชื้น กันน้ำได้ มีความยืดหยุ่นสูง และนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทนความร้อนได้สูงถึง 60 องศาเซลเซียส  สติกเกอร์ PVC สามารถฉีกขาดได้ยาก จึงทำให้เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในอาคาร และภายนอกอาคาร สติกเกอร์ PVC ถูกแบ่งออกเป็น 3 ชนิด ดังนี้ 

1. สติกเกอร์ PVC ใส  

สติกเกอร์ใส PVC มีลักษณะที่สามารถมองทะลุได้ไปถึงด้านหลัง เมื่อพิมพ์สติกเกอร์ใส PVC ออกมาจะมีลักษณะงานคล้ายกับงานสกรีน ซึ่งมีราคาถูกกว่าแบบงานสกรีนลงบนขวด หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เป็นอย่างมาก สติกเกอร์ใส PVC เหมาะกับงานติดขวดแก้ว ขวดพลาสติก จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูดี และดูมีราคา โดยสติกเกอร์ PVC ใส มีให้เลือกทั้งงานพิมพ์ และงานเคลือบใส 

2. สติกเกอร์ PVC สีขาวด้าน/ขาวเงา 

สำหรับสติกเกอร์ PVC สีขาวด้าน และสีขาวเงา จะเหมาะกับงานพิมพ์สี เพื่อให้ได้สีสดใส สติกเกอร์ชนิดนี้สามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลายหลาย เช่น ติดลงบนกล่องเบเกอรี่, ฉลากผลไม้, ฉลากกล่องอาหาร เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถนำไปติดลงบนผลิตภัณฑ์ที่ต้องเสี่ยงโดนน้ำเป็นประจำได้อีกด้วย  

3. สติกเกอร์ PVC สี 

สติกเกอร์ PVC อีกชนิดที่ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน คือสติกเกอร์สี โดยสติกเกอร์ชนิดนี้มีให้เลือกหลายสี เช่น สติกเกอร์ PVC สีแดง, สีดำ, สีเขียว, สีน้ำเงิน และสีเหลือง เป็นต้น สติกเกอร์ PVC สี เหมาะกับงานไดคัทป้าย, สติกเกอร์ติดรถยนต์, สติกเกอร์ติดกระจก และอื่น ๆ ซึ่งสติกเกอร์ PVC เหมาะกับการใช้งานภายนอกอาคารมากกว่า  

ข้อดีของสติกเกอร์ PVC  

 • เหมาะกับการใช้งานทั่วไป  
 • ราคาถูกกว่าสติกเกอร์ชนิดอื่น ๆ  
 • ไม่ฉีกขาดได้ง่าย 
 • ทนทานต่อสภาพอากาศ และทนความร้อนได้สูงถึง 60 องศาเซลเซียส 
 • สามารถติดได้หลากหลายสภาพพื้นผิว ทั้งผิวเรียบ และผิวโค้ง 

ข้อเสียของสติกเกอร์ PVC  

 • ไม่เหมาะกับงานพิมพ์ตัวหนังสือเล็ก ๆ อาจจะทำให้ได้งานพิมพ์ที่ไม่ละเอียด และไม่คมชัด  
 • ไม่เหมาะกับการจัดเก็บไว้ในที่ที่อุณหภูมิสูง เพราะอาจทำให้สติกเกอร์หดตัว และคุณภาพลดลง 
 • ทนความร้อนได้น้อยกว่าสติกเกอร์ PP  

สรุปแล้วที่สติกเกอร์ PVC ได้รับความนิยมอย่างสูง นั่นก็เพราะว่า…สติกเกอร์ PVC มีราคาที่ถูกกว่าสติกเกอร์ชนิดอื่น ๆ และสามารถกันน้ำได้ดี ทนทานต่อสภาพอากาศ และความร้อนได้ในระดับหนึ่ง ติดได้หลายพื้นผิว จึงทำให้สติกเกอร์ PVC เหมาะกับการใช้งานทั่วไป  

สติกเกอร์ PVC THAI KK 

สติกเกอร์ PVC

สำหรับสติกเกอร์แบรนด์ K-JET, K-TAK และ Altra เป็นแบรนด์สติกเกอร์ภายใต้ไทย เคเค ที่ผลิตสติกเกอร์คุณภาพสูง แต่ราคาย่อมเยาว์ ให้เลือกทั้งสติกเกอร์ PVC ใส A4, สติกเกอร์ PVC แผ่นใหญ่ ขนาด A3+ และสติกเกอร์ PVC ม้วน

ช้อปสติกเกอร์ PVC ผ่านเว็บไซต์  thaikk.co.th / Shopee / Lazada หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก