B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

นวัตกรรม “Airpurity” (แอร์เพียวริตี้) @ ศูนย์การค้าโรบินสัน

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ยกระดับคุมเข้มมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อเพิ่มความมั่นใจแก่ลูกค้า ด้วยการนำนวัตกรรม “Airpurity” (แอร์เพียวริตี้) วัสดุเคลือบผิวสัมผัสด้วยสารฆ่าเชื้อโรค ที่ได้รับการรับรองจากหลายองค์กรด้านสาธารณสุขของโลกและในประเทศ มาใช้เป็นศูนย์การค้าแรกในเมืองไทย! ภายใต้ยุทธศาสตร์ 5 แผนแม่บท “โรบินสัน สะอาด มั่นใจ ในทุกตารางเมตร” ให้นักช้อป กิน ช้อป เที่ยว ปลอดภัย ประเดิมที่ ‘ลาดกระบัง’ เป็นสาขาแรกนวัตกรรม “Airpurity” มาในรูปแบบของแผ่นสติกเกอร์สีขาว และฟิล์มใส ที่ปิดไว้บริเวณที่มีการสัมผัสสูง อาทิ ปุ่มกดลิฟต์ ประตูห้องน้ำ ห้องแม่และเด็ก ประตูห้อง VIP Lounge Rest Area รถเข็นช้อปปิ้ง และถาดรับเงินทอนที่จุดแคชเชียร์ในห้างฯ และฟู้ดส์ พาร์ค เป็นต้น โดยเมื่อใช้มือสัมผัสกับแผ่น Airpurity เชื้อโรคต่างๆ ที่อยู่บนมือจะถูกดูดมาที่ตัววัสดุ และจะสามารถกำจัดไวรัส และแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ภายใน 1 นาที รวมทั้งยังสามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ด้วย ทั้งนี้ การกิน ช้อป เที่ยว จะปลอดภัยมากขึ้น หากลูกค้าทุกท่าน ‘การ์ดไม่ตก’ สวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และปฏิบัติตามที่กระทรววงสาธารณสุขแนะนำอย่างเคร่งครัด เพื่อสุขอนามัยที่ดีของท่าน และคนรอบตัว ที่พร้อมจะสู้กับวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก