B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

ประโยชน์ของ “เทปผ้า” ที่คุณยังไม่รู้!

เทปผ้า (Cloth Tape) ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เรารู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แล้วรู้หรือไม่ว่าเทปผ้าสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง และเราเชื่อว่าหลายคนคงอาจจะยังสับสนว่าเทปผ้ากับแลคซีน มีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร บทความในวันนี้เราจะขอพาทุกคนไปหาคำตอบกัน! 

เทปผ้าผลิตมาจากอะไร? 

ก่อนที่เราจะไปหาคำตอบกัน เราขอพาทุกคนไปดูกันก่อนว่าเทปผ้านั้นผลิตมาจากอะไร ซึ่งจริงๆ แล้วเทปผ้าถูกผลิตมาจากเส้นใยชนิดพิเศษ หรือผ้า 70 mesh นั่นเอง โดยจะถูกเคลือบด้วย Polyethylene (PE) อีกครั้ง เพื่อทำให้เทปผ้ามีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากยิ่งขึ้น 

คุณสมบัติของเทปผ้า 

 • เทปผ้าถูกเคลือบด้วย Polyethylene (PE) จึงทำให้มีคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำ กันความชื้นได้ดี และยังทำให้มีสีที่สดใสคงเดิมอีกด้วย 
 • เทปผ้ามีคุณสมบัติยืดหยุ่นได้ดี 
 • เทปผ้าสามารถฉีกขาดได้ง่ายด้วยมือ  
 • เทปผ้ามีความแข็งแรง ทนต่อแรงดึง 
 • เทปผ้าสามารถนำไปติดกับวัสดุได้หลายพื้นผิว 

ประโยชน์ของเทปผ้า 

เทปผ้ามีความแข็งแรง คงทน และสามารถกันน้ำได้ดี จึงเหมาะกับการใช้งานปิดกล่องที่มีน้ำหนักมาก การเชื่อมสองสิ่งไว้ด้วยกัน เช่น การติดสันหนังสือ การเข้าเล่มรายงาน เป็นต้น และยังสามารถใช้พันสายไฟ ติดพรม อุดรูน้ำรั่วซึมชั่วคราว และใช้พันท่อได้ ถือเป็นอีกหนึ่งเทปกาวที่สามารถใช้งานได้มากประโยชน์จริงๆ เทปผ้าควรมีติดเอาไว้ เพราะตอบโจทย์ทั้งงานช่าง และงานบ้าน 

เทปผ้ากับแลคซีนเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร? 

หลายๆ คนคงอาจจะยังสับสนกันอยู่ว่าเทปผ้ากับแลคซีนมีความเหมือน หรือแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ซึ่งเราจะขอมาตอบกันไปเลยว่า…จริงๆ แล้วแลคซีนก็คือเทปผ้านั่นเอง โดยแลคซีนมาจากคำว่า “Leak Seal” ซึ่งเป็นชื่อแบรนด์ที่ขายเทปผ้า แต่คนไทยออกเสียงเพี้ยนต่อๆ กันมา กลายเป็นคำว่า “แลคซีน” และทำให้หลายๆ คนเข้าใจผิดคิดว่าแลคซีนคือเทปผ้านั่นเอง 

เทปผ้า (Cloth Tape) ของ Thai KK 

เทปผ้าที่ดีต้องเหนียวแน่น ติดทน และสามารถกันน้ำได้ โดยเทปผ้าของไทยเคเค ผลิตมาจากผ้า 70 mesh ที่มีความหนา แข็งแรง ทนทาน เคลือบทับด้วย Polyethylene (PE) และใช้กาวยางสังเคราะห์เป็นส่วนประกอบ จึงทำให้มีประสิทธิภาพในการยึดติดสูง มีหลากหลายสีให้เลือกสรร  สามารถนำไปติดได้บนวัสดุที่หลากหลาย  

เทปผ้าสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ทั้งงานบ้าน งานช่าง และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจเทปผ้าจำนวนมาก สามารถติดต่อ และปรึกษาได้ที่ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น.  

เทปผ้า | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก