B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

มอบของขวัญให้คนพิเศษด้วย แผ่นฆ่าเชื้อ  “Customize Altra Antibac”

เคยไหม? ที่ต้องมาหาของขวัญเพื่อมอบให้คนสำคัญในช่วงเวลาต่างๆ  ในทุกเทศกาล ทุกวันสำคัญ ทุกวันเกิดของคนในครอบครัว คนรัก และเพื่อน วันนี้เราจะมาแนะนำของขวัญสุดพรีเมียมเพื่อคนพิเศษของคุณกันด้วย “Customize Altra Antibac” แผ่นฆ่าเชื้อ ที่สามารถเก็บความทรงจำของคุณไว้ด้านหลังโทรศัพท์ได้ และทำให้รู้สึกปลอดภัย ซึ่งวันนี้เราขอชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับแผ่นฆ่าเชื้อ Customize Altra Antibac ให้มากขึ้นกัน 

Altra Antibac 

แผ่นฆ่าเชื้อ Altra Antibac

แผ่นฆ่าเชื้อ คือแผ่นสติกเกอร์ที่ถูกผสานกับนวัตกรรมสุดล้ำ เพื่อยับยั้งแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อโรค โดยสามารถกำจัดแบคทีเรียได้ 99.9% ภายใน 1 นาที ซึ่งจะช่วยลดการสะสมของไวรัส และแบคทีเรีย แผ่นฆ่าเชื้อนวัตกรรมที่มาจากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยสารประกอบเชิงซ้อนชนิดไอออนโลหะ (Complex Metal Ion) ที่สามารถทำลายผนังเซลล์ของเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย ภายใน 1 นาที ทำให้พื้นผิวบริเวณแผ่นฆ่าเชื้อสะอาดตลอดเวลา ปราศจากเชื้อโรค  

แผ่นฆ่าเชื้อ Altra Antibac

แผ่นฆ่าเชื้อ ALTRA ANTIBAC เป็นแผ่นฆ่าเชื้อแบคทีเรียทั่วไป ผลิตภัณฑ์จากบริษัทไทย เคเค ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรชั้นนำ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ (ได้แก่ ประเทศอเมริกา, ยุโรป, เกาหลี และไทย) มาพร้อมกับดีไซน์สวย ทันสมัย สามารถใช้งานได้สะดวก โดยสามารถสัมผัสใช้งานได้ถึง 10,000 ครั้ง ที่สำคัญเมื่อลอกออก  จะไม่ทิ้งคราบกาวเอาไว้ ไม่ทำลายพื้นผิวที่ติด และรับประกันสินค้าถึง 1 ปี 

แผ่นฆ่าเชื้อ Customize Altra Antibac  

แผ่นฆ่าเชื้อ Altra Antibac

จะดีกว่าไหม…ถ้าความทรงจำของคุณ ทำให้รู้สึกปลอดภัย ภายใต้แนวคิด “Clean and Keep Memory” ด้วยแผ่นฆ่าเชื้อ Customize Altra Antibac สะอาดทุกสัมผัส เก็บทุกความทรงจำ เราอยากให้ทุกคนเชื่อมโยงทุกความสัมพันธ์ไว้ด้วยกัน ผ่าน Customize Altra Antibac ที่สามารถเก็บทุกความทรงจำสุดพิเศษติดตัวตลอดเวลา และสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ในขณะเดียวกัน นอกจากนี้ แผ่นฆ่าเชื้อ Customize Altra Antibac ยังสามารถครีเอทลวดลายได้ตามความต้องการ เช่น ดีไซน์ลวดลายประจำกลุ่ม รุ่น, ลวดลายศิลปินคนโปรด หรือโลโก้บริษัท ก็สร้างความโดดเด่นให้ไม่เหมือนใคร  

แผ่นฆ่าเชื้อ Altra Antibac

New! Customize Altra Antibac แผ่นฆ่าเชื้อสามารถสั่งพิมพ์ได้ 2 ลวดลาย โดยขั้นต่ำเพียง 6 ชิ้นเท่านั้น ราคาเปิดตัวเพียงชิ้นละ 159 บาท จากปกติชิ้นละ 199 บาท สั่งพิมพ์ได้แล้ววันนี้ผ่าน  Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น.   

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก