B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

มัดรวมเทปปิดกล่อง ไอเทมขายดี

หลาย ๆ คนอาจจะกำลังเจอกับปัญเทปปิดกล่องเด้ง หรือตัวเทปกาวไม่เหนียวมากพอ เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงลองเปลี่ยนหลายยี่ห้อแล้วแต่ก็ยังไม่หายสักที ซึ่งจริง ๆ แล้วอาจจะไม่ได้เป็นที่ย้อนั้น ๆ แต่เป็นเพราะค่าความเหนียวของกาวนั้นไม่สูงมากพอที่จะติดลงบนกล่องที่มีความหนามาก และมีน้ำเยอะ ซึ่งการเลือกซื้อเทปกาวปิดกล่องก็มีหลากหลายปัจจัย วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปเลือกซื้อเทปกาวปิดกล่องฉบับมือโปรกัน! นอกจากนี้เราจะขอแนะนำเทปกาวปิดกล่องแต่ละชนิดว่าไอเทมไหนขายดี นิยมใช้กันสุดๆ ตามไปดูกันเลย!

HOW TO เลือกซื้อเทปกาวปิดกล่อง 

 1. ความหนาของเทป – สิ่งแรกที่ควรนึกถึงเวลาซื้อเทปกาวปิดกล่อง คือความหนาของเทป หรือค่าไมครอน (Micron) หรือ µm หน่วยวัดความหนาของเนื้อฟิล์มรวมกับกาว โดยถ้าหากค่าไมครอนสูงจะยิ่งทำให้ตัวเทปกาวมีความแข็งแรง และสามารถรับน้ำหนักของกล่องได้มากขึ้น ซึ่งถ้าหากนำไปใช้งานทั่วไป น้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม เราขอแนะนำให้เลือกความหนาประมาณ 43 ไมครอน แต่ถ้าหากนำไปใช้ปิดกล่องที่มีน้ำหนักมากกว่า 10 กิโลกรัม แนะนำให้เลือกความหนาของเทปตั้งแต่ 45 ไมครอนเป็นต้นไป 
 2. ชนิดของกาว – อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเลยคือชนิดของกาว ซึ่งถ้าคุณนำเทปปิดกล่องไปใช้งานทั่วไป ในอุณหภูมิห้อง เราแนะนำให้คุณเลือกใช้เทปปิดกล่องชนิดกาวน้ำ และกาวยาง โดยกาวยางเหมาะกับงานที่ใช้เครื่องแพ็คบรรจุภัณฑ์ จะไม่ทำให้เครื่องติดขัด แต่ถ้าหากคุณต้องการแพ็คของแช่เย็น แช่แข็ง เทปปิดกล่องทั่วไปอาจจะติดไม่อยู่ เราแนะนำให้เลือกเป็นกาวยาง หรือกาวฮอทเมลท์แทน เพราะกาว 2 ชนิดนี้สามารถใช้งานในอุณภูมิแช่เย็น-แช่แข็งได้ 
 3. ความกว้างของเทป – ขึ้นอยู่กับขนาดของกล่องที่คุณใช้แพ็คของ โดยถ้าหากคุณใช้กล่องขนาดเล็ก หน้าเทปหน้ากว้างขนาด 1 นิ้วก็อาจจะพอแล้ว แต่ถ้าใช้ปิดกล่องขนาดขนาดใหญ่ แนะนำให้เลือกใช้เทปที่มีหน้ากว้างขนาด 2 นิ้ว หรือใครจะเลือกใช้ขนาด 2 นิ้วเลยก็ได้เช่นกัน เพราะเป็นขนาดมาตรฐานที่สามารถใช้ปิดกล่องเล็ก และใหญ่ได้ 

เทปปิดกล่องมีกี่ชนิด? 

ถ้าหากพูดถึงเทปปิดกล่อง หลาย ๆ คนอาจจะนึกถึงเทป OPP สีใส, สีน้ำตาล เป็นอย่างแรก แต่จริง ๆ แล้วเทปปิดกล่องมีหลายแบบ เราตามไปดูกันเลยดีกว่า 

เทป OPP 

เทปกาวปิดกล่อง

ทุกคนคุ้นเคยกับเทป OPP กันอยู่แล้ว ซึ่งเทป OPP ผลิตจากฟิล์ม Oriented Polypropylene สำหรับเนื้อกาวก็จะมีหลากหลายชนิดอย่างที่กล่าวไปข้างต้น โดยเทป OPP มีหลายสีให้เลือกทั้งสีสุดเบสิกอย่างสีใส, สีน้ำตาล และสีสันสดใสอย่างสีแดง, สีเขียว, สีน้ำเงิน เป็นต้น นอกจากนี้เทป OPP ยังนิยมนำไปพิมพ์โลโก้แบรนด์ หรือเทปพิมพ์โลโก้นั่นเอง เทป OPP มีราคาค่อนข้างถูกที่สุด จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก 

สั่งซื้อเทปกาวปิดกล่อง OPP : https://bit.ly/3okTBUO

เทปกระดาษคราฟท์  

เทปปิดกล่อง เทปกระดาษคราฟท์

เทปกระดาษคราฟท์ (Kraft Tape) ผลิตจากกระดาษคราฟท์ ที่มีลักษณะเป็นสีน้ำตาล โดยเนื้อกระดาษจะถูกเคลือบด้วยซิลิโคน (Silicone) จึงทำให้เทปกระดาษคราฟท์สามารถทนต่อความชื้นได้ดี โดยเทปกระดาษคราฟท์สามารถใช้ในอุณหภูมิติดลบได้ถึง -20 °C สามารถฉีกขาดได้ง่ายด้วยมือ รับน้ำหนักได้สูงภึง 30 กิโลกรัม แต่เทปกระดาษคราฟท์ชนิดนี้ไม่สามารถพิมพ์แบรนด์โลโก้ได้ เพราะถูกเคลือบด้วยซิลิโคน นอกจากนี้เทปกระดาษคราฟท์ยังส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์อีกด้วย 

สั่งซื้อเทปกระดาษคราฟท์ : https://bit.ly/41gMETu

เทปไบโอ 

เทปกาวปิดกล่อง เทปไบโอ เทปกระดาษคราฟท์รักษ์โลก

เทปไบโอ (Bio Tape) หรือเทปกระดาษคราฟท์รักษ์โลก มีลักษณะคล้ายกับเทปกระดาษคราฟท์ (Kraft Tape) โดยผลิตจากกระดาษคราฟท์ แต่ไม่ถูกเคลือบด้วยพลาสติกโพลีเอทิลีน (Non-Polyethylene) และใช้กาวยาง (Rubber Solvent) เพื่อสามารถย่อยสลายได้ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เทปไบโอสามารถใช้ในอุณหภูมิติดลบได้ถึง -20 °C สามารถฉีกขาดได้ง่ายด้วยมือเช่นกัน สำหรับใครที่ต้องการพิมพ์โลโก้ลงบนเทปชนิดนี้ก็สามารถทำได้ 

สั่งซื้อเทปไบโอ : https://bit.ly/3A5SBH4

Thai KK รับผลิตเทปพิมพ์ ราคาโรงงาน 

รับผลิตเทปพิมพ์ เทปปิดกล่อง Thai KK

นอกจากไทย เคเค จะจัดหน่ายเทปกาวปิดกล่องแล้ว ยังรับผลิตเทปพิมพ์โลโก้อีกด้วย โดยขั้นต่ำการสั่งผลิตเทปพิมพ์ เพียง 3 ลัง เท่านั้น! ราคาเริ่มต้นที่ 6,299.- / 3 ลัง ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าบล็อก และค่าจัดส่งแล้ว ต้องรีบสั่งแล้ว!!! เทปกาวคุณภาพดี นึกถึง Thai KK ผู้นำด้านการผลิต และจัดจำหน่ายเทปกาว ที่อยู่คู่คนไทยมามากกว่า 40 ปี

สอบถามเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อเทปพิมพ์โลโก้ สามารถติดต่อมาได้ที่ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก