B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

สติกเกอร์กันน้ำชนิดไหนที่ได้รับความนิยม

หากพูดถึง “สติกเกอร์” (Sticker) เราเชื่อว่าใครๆ ก็ต้องรู้จัก และคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะสติกเกอร์มีอยู่รอบตัวของเราเลย ทั้งฉลากสินค้า สติกเกอร์ตกแต่งสมุดโน๊ต และสติกเกอร์ไดคัทที่ติดอยู่หลังรถ เป็นต้น แต่ทราบหรือไม่ว่าสติกเกอร์นั้นมีหลายประเภท ซึ่งแต่ละชนิดใช้วัสดุที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้มีทั้งสติกเกอร์แบบกันน้ำ และสติกเกอร์แบบไม่กันน้ำ และสำหรับใครที่ต้องการสติกเกอร์กันน้ำ วันนี้เราจะขอมาแนะนำว่ามีสติกเกอร์ชนิดไหนที่สามารถกันน้ำได้บ้าง?! 

สติกเกอร์กันน้ำ (Waterproof Sticker) ค่อนข้างเหมาะกับการใช้งานติดสินค้า หรือวัสดุที่ต้องโดนน้ำอยู่บ่อยๆ เช่น ใช้สติกเกอร์ติดหลังรถ ติดนอกอาคาร หรือฉลากขวดน้ำ ขวดแชมพู  เป็นต้น ซึ่งสติกเกอร์ชนิดนี้ เมื่อโดน หรือสัมผัสกับน้ำ จะยังคงสภาพเดิม ทำให้สติกเกอร์กันน้ำได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  

3 ประเภทสติกเกอร์กันน้ำ 

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสติกเกอร์มีหลากหลายประเภท แต่วันนี้เราจะขอมาแนะนำสติกเกอร์กันน้ำที่ได้รับความนิยมในท้องตลาดกัน โดยสติกเกอร์แต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน แนะนำให้เลือกสติกเกอร์กันน้ำที่เหมาะกับการใช้งานของคุณจะดีที่สุด! เพราะจะช่วยประหยัดต้นทุนของคุณ ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าสติกเกอร์กันน้ำมีแบบไหนบ้าง 

1. สติกเกอร์พีวีซี (PVC Sticker) 

สำหรับ “สติกเกอร์ PVC” ทำมาจากโพลีไวนิลคลอไรด์ (Polyvinychloride) มีความยืดหยุ่นสูง ทนทาน ทนต่อทุกสภาพอากาศ และสามารถกันน้ำได้ สติกเกอร์ PVC เหมาะสำหรับผลิตเป็นฉลากสินค้าทั่วไป เช่น สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร สติกเกอร์ติดกล่องขนม และสติกเกอร์ติดรถยนต์ เป็นต้น โดยสติกเกอร์ PVC ได้รับความนิยมมากที่สุด และมีราคาไม่แพง 

2. สติกเกอร์พีพี (PP Sticker) 

สติกเกอร์ PP ผลิตมาจากพอลิโพรไพลีน (Polypropylene) สติกเกอร์ชนิดนี้มีลักษณะ และคุณสมบัติที่คล้ายกับสติกเกอร์พีวีซี แต่สติกเกอร์ PP จะสามารถเข้าโค้งมุม และติดได้เรียบเนียน นอกจากนี้ยังสามารถทนความร้อนได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส ซึ่งมากกว่าสติกเกอร์พีวีซีที่ทนความร้อนได้เพียง 40 องศาเซลเซียส สติกเกอร์ PP เหมาะสำหรับติดขวดแชมพู ติดขวดน้ำ แก้วน้ำ เป็นต้น 

3. สติกเกอร์พีอีที (PET Sticker) 

สติกเกอร์ PET ผลิตมาจากพอลิเอทิลีนเทเรฟทาเลต (Polyethylene Terephthalate) จุดเด่นของสติกเกอร์ชนิดนี้คือสามารถทนความร้อนได้สูงมากถึง 140-200 องศาเซลเซียส และสามารถกันน้ำได้ 100% จึงเหมาะกับการใช้ติดลงบนสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง และเหมาะกับสินค้าที่ต้องโดนน้ำอยู่บ่อยๆ  

สติกเกอร์กันน้ำ THAI KK 

วันนี้เราขอแนะนำสติกเกอร์กันน้ำจากไทย เคเค ได้แก่ สติกเกอร์พีวีซี (PVC Sticker) และสติกเกอร์พีพี (PP Sticker) สติกเกอร์ดิจิตอลแท้ 100% ไม่มีไฟฟ้าสถิต ฟีดเร็ว ทำเวลาได้ สีสวยได้คุณภาพ และกาวไม่ละลายติดเครื่อง ช่วยถนอมเครื่องปรินท์ของคุณให้ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น  

สั่งซื้อสติกเกอร์กันน้ำคุณภาพสูงจาก THAI KK ได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์ thaikk.co.th หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

สติกเกอร์กันน้ำ คลิกที่นี่ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก