B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

สติกเกอร์ม้วน ราคาคุ้มค่า คุณภาพสูง

โดยปกติเรามักจะเห็นสติกเกอร์ ชนิดแผ่น วางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาดกันอยู่แล้ว ซึ่งจะมีประเภทของสติกเกอร์ให้เลือกเยอะมาก ทั้งสติกเกอร์พีวีซี, สติกเกอร์พีพี, สติกเกอร์กระดาษ และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่วันนี้เราจะขอมาพูดถึงสติกเกอร์ม้วนบ้าง ถึงความแตกต่าง และข้อดีของสติกเกอร์ม้วนว่ามีอะไรบ้าง?  

สติกเกอร์ม้วน (Roll Sticker)

สติกเกอร์ม้วน กับสติกเกอร์แผ่น ถ้าหากพูดถึงลักษณะภายนอก สติกเกอร์ทั้งสองชนิดนี้มีลักษณะที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน สำหรับสติกเกอร์แผ่นจะเหมาะกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ หรืออิงค์เจ็ท ซึ่งมักจะมีขนาด A4, A3, A3+ เป็นต้น แต่สำหรับสติกเกอร์ม้วนแล้ว ต้องใช้เครื่องพิมพ์สติกเกอร์ม้วนโดยเฉพาะ เช่น เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, เครื่องพิมพ์แบบถ่ายโอนความร้อน ขึ้นอยู่กับประเภทของสติกเกอร์ สติกเกอร์ม้วนมีหลายขนาดให้เลือกเช่นกัน หรือสามารถสั่งตัดได้ตามความต้องกัน สติกเกอร์ม้วนมีหลากหลายการใช้งาน เช่น การพิมพ์บาร์โค้ด การรันหมายเลข การพิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนมาก และสติกเกอร์ม้วนสำหรับงานไดคัท แล้วข้อดีของสติกเกอร์ม้วนมีอะไรบ้าง? เหมาะกับการใช้งานแบบไหนไปดูกันเลย! 

ข้อดีของสติกเกอร์ม้วน

 • สติกเกอร์ม้วนเหมาะกับงานสเกลใหญ่ หรืองานที่ต้องพิมพ์สติกเกอร์จำนวนมากๆ เช่น 1,000 ดวง ขึ้นไป  
 •  สติกเกอร์ม้วนผลิตได้ในจำนวนเยอะ และใช้เวลาที่น้อยกว่าสติกเกอร์แผ่น เพราะการพิมพ์ด้วยสติกเกอร์ม้วนจะรวดเร็วกว่าการพิมพ์สติกเกอร์ทีละแผ่น  
 • สติกเกอร์ม้วนมีราคาที่ถูกกว่า ส่วนใหญ่จะนิยมใช้ในโรงพิมพ์ขนาดใหญ่ เพราะจะช่วยประหยัดต้นทุน และประหยัดเวลา 
 • สติกเกอร์ม้วนจัดเก็บได้ง่าย และประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ 

แนะนำสติกเกอร์ม้วน

สติกเกอร์ม้วนสำหรับพิมพ์ – สติกเกอร์พีวีซี (PVC Sticker) เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท สามารถพิมพ์ระบบ Inkjet Eco Solvent, UV, Latex ให้ภาพคมชัดสวยงาม และไดคัทง่าย สติกเกอร์เนื้อฟิล์ม PVC ขาวเงา ความหนาผิวหน้า 80 ไมครอน กาว Permanent เหมาะกับงานติดถาวร, งานภายนอกอาคาร และสติกเกอร์พีวีซี กาว Semi Permanent ที่สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาวเอาไว้ เนื้อฟิล์มพีวีซีขาวเงาเฉดอมฟ้า เนื้อฟิล์มนิ่ม กันน้ำ สามารถใช้งานได้กับงานพีพีบอร์ด, ชั้นแสดงสินค้า, ฉลากสินค้า และงานตกแต่ง เป็นต้น

สติกเกอร์ม้วนสำหรับงานได้คัท – สติกเกอร์พีวีซีสี เหมาะกับงานไดคัทตัวอักษร งานตกแต่ง งานป้าย และงานภายนอกอาคาร สติกเกอร์ชนิดนี้กันน้ำได้ดี กาว Permanent เหมาะกับงานติดถาวร แต่สติกเกอร์ชนิดนี้ไม่สามารถนำไปพิมพ์ได้ สำหรับสติกเกอร์พีวีซีสีของไทย เคเค มีให้เลือกถึง 15 สี ขนาด 53 ซม. X 50 ม. 

สติกเกอร์ม้วนสำหรับงานเคลือบผิวงานพิมพ์ – สติกเกอร์เคลือบผิวงานพิมพ์มีให้เลือกทั้งชนิดด้าน และชนิดเงา เหมาะสำหรับงานเคลือบผิวงานพิมพ์ เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน และยืดอายุการใช้งานของงานพิมพ์ นอกจากนี้ยังทำให้ชิ้นงานดูสวยงามขึ้น ความหนาผิวหน้า 55 ไมครอน กาว Permanent ขนาด 1,270 มม. X 50 ม. 

สติกเกอร์ม้วน Thai KK คุณภาพสูง ราคาโรงงาน ช้อปสติกเกอร์ THAI KK ผ่านเว็บไซต์  thaikk.co.th / Shopee / Lazada หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก