B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

สติกเกอร์สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท 

ปัจจุบันงานพิมพ์ไม่ใช่เรื่องยาก เราสามารถทำเองได้ง่าย ๆ เพราะแค่มีเครื่องพิมพ์ก็สามารถพิมพ์เอกสาร, รูปภาพ หรือฉลากสินค้าได้แบบง่าย ๆ ได้เองแม้อยู่ที่บ้าน! เครื่องพิมพ์มีหลากหลายประเภท แต่ที่หลายคนนิยมซื้อมาติดบ้านเอาไว้จะเป็น “เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท” แล้วเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทคืออะไร? ต่างจากเครื่องพิมพ์ประเภทอื่นอย่างไร และสติกเกอร์ชนิดไหนที่ใช้กับระบบเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทได้บ้าง ตามไปอ่านกันได้ที่บทความนี้ 

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท (Inkjet Printer) 

เครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท คือการพิมพ์แบบพ่นหมึกลงบนวัสดุได้เลย ใช้งานง่าย เหมาะกับการใช้งานในครัวเรือน, ออฟฟิศ หรืองานการพิมพ์งานที่จำนวนไม่เยอะ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทสามารถพิมพ์งานได้คมชัด สวยงาม มีขนาดเล็ก และไม่เปลืองพื้นที่ สำหรับสติกเกอร์ หรือกระดาษที่ใช้พิมพ์กับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ควรมีพื้นผิวที่หนา และแข็งแรง เพื่อป้องกันไม่ให้หมึกซึมเลอะเทอะ ดังนั้นควรเลือกสติกเกอร์ให้เหมาะกับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท และใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อสติกเกอร์แบบไหนให้เหมาะสม วันนี้เราขอมาแนะนำสติกเกอร์ Thai KK สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทกัน 

Altra Jet สติกเกอร์ PP  

altra jet สติกเกอร์ PP A4
altra jet สติกเกอร์ PP A4

สำหรับ Altra Jet คือสติกเกอร์แบรนด์ในเครือของไทย เคเค สติกเกอร์ Altra Jet คือสติกเกอร์ PP ที่เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท โดยคุณสมบัติของสติกเกอร์ PP คือสติกเกอร์ชนิดนี้สามารถกันน้ำได้ มีความเรียบเนียน เข้าโค้งมุมได้ดี ทนความร้อนได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส ซึ่งสติกเกอร์ Altra Jet มีให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด A4 ที่เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใช้งานในบ้าน และขนาด A3+ ที่เหมาะกับเครื่องพิมพ์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย  

altra jet สติกเกอร์ PP A3
altra jet สติกเกอร์ PP A3

คุณสมบัติของ Altra Jet 

 • สติกเกอร์เนื้อฟิล์ม PP หนา 100 ไมครอน มีให้เลือกทั้งขาวมัน และขาวด้าน 
 • เคลือบด้วยน้ำยาชนิดพิเศษ สามารถซึมซับหมึกพิมพ์ได้ทันที เหมาะกับงานที่ต้องสัมผัสกับความชื้น 
 • กาว Permanent  คุณภาพสูง ติดแน่น ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน 
 • เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทไดน์พกเมนต์ รองรับเครื่องพิมพ์ Epson, Brother, Canon, HP และเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทหมึกน้ำอื่น ๆ  
 • สามารถพิมพ์งานได้คมชัด สีสันสดใส ให้ความละเอียดสูง 
 • ทนต่อการฉีกขาด ติดบนพื้นผิวโค้งได้ดี  

K-JET สติกเกอร์ PVC 

 K-JET สติกเกอร์ PVC

สติกเกอร์ PVC มีความคงทน สามารถทนความชื้นได้ดี ทนความร้อนได้ประมาณ 50-60 องศาเซลเซียส ซึ่งน้อยกว่าสติกเกอร์ PP สติกเกอร์ชนิดนี้เหมาะกับการใช้งานเป็นโลโก้สินค้า, สติกเกอร์ติดแก้วน้ำ, สติกเกอร์ติดรถยนต์ เป็นต้น สติกเกอร์ PVC ของไทย เคเค มีให้เลือกเป็นขาวเงา กาว Permanent และกาว Semi-Permanent ซึ่งกาว Permanent จะเหมาะกับงานพิมพ์ที่ต้องการติดถาวร และสติกเกอร์ PVC กาว Semi-Permanent เหมาะกับงานที่ต้องการลอกออก เช่น ฉลากสินค้าถ้วย ชาม เป็นต้น

คุณสมบัติของ K-Jet สติกเกอร์ PVC 

 • สติกเกอร์เนื้อฟิล์ม PVC ความหนาผิวหน้า 55-80 ไมครอน 
 • มีให้เลือกทั้งแบบกาว Permanent และกาว Semi-Permanent 
 • สามารถพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท UV และ Latex ได้ 
 • ให้ภาพคมชัด สวยงาม ไดคัทง่าย 

สั่งซื้อสติกเกอร์สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์  thaikk.co.th / Shopee / Lazada หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก