B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

สติกเกอร์แบบไหน? เพิ่มความหรูหรา และความพรีเมียมให้กับแบรนด์

ฉลากสินค้า หรือสติกเกอร์ติดสินค้า มีจุดประสงค์เพื่อบ่งบอกข้อมูลบนผลิตภัณฑ์ และเป็นการโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เพื่อให้ลูกค้าสามารถจดจำแบรนด์ได้ง่ายมากขึ้น นอกจากการออกแบบโลโก้แบรนด์ หรือการออกแบบฉลากสินค้าจะเป็นเรื่องสำคัญแล้ว การเลือกสติกเกอร์ฉลากสินค้าเพื่อติดลงบนผลิตภัณฑ์ของคุณ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญเช่นกัน เพราะสติกเกอร์ค่อนข้างมีหลายแบบ แต่ละแบบก็เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสติกเกอร์ผิวด้าน, ผิวใส หรือสติกเกอร์สีเงิน, สีทอง แล้วจะเลือกอย่างไรให้แบรนด์ดูพรีเมียม และหรูหรามากขึ้น วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันกับบทความนี้ 

5 สติกเกอร์เพิ่มความพรีเมียมให้กับแบรนด์ 

1. สติกเกอร์พีพี ขาวมุก

สติกเกอร์พีพี ขาวมุก

SHOP NOW

สติกเกอร์พีพีขาวมุก จะมีลักษณะคล้ายกับสติกเกอร์พื้นขาว แต่จะมีความเหลือบมุก เมื่อสะท้อนแสงจะให้ความเงางาม ระยิบระยับ ให้ความหรูหรามากยิ่งขึ้น โดยสติกเกอร์ชนิดนี้เหมาะกับผลอตภัณฑ์เครื่องอาง, สกินแคร์ เป็นต้น นอกจากนี้สติกเกอร์พีพียังมีคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ดี ทนความร้อนได้สูงถึง 90°C และเหมาะกับการใช้งานบนพื้นผิวโค้ง  

2. สติกเกอร์พีพี เงินเงา 

สติกเกอร์พีพี เงินเงา

SHOP NOW

สติกเกอร์พีพีเงินเงา มีลักษณะเป็นสีเงิน เงางาม สะท้อนแสงแสงแล้วดูโดดเด่น สติกเกอร์สีนี้ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ หรือแบรนด์ของคุณมีความชิค เก๋ และมีสไตล์มากยิ่งขึ้น ทำให้สินค้าดูแพง และน่าใช้ นอกจากจะใช้เป็นฉลากสินค้าแล้ว ยังสามารถนำไปใช้ติดของชำร่วย การ์ด และของขวัญ เป็นต้น 

3.สติกเกอร์โพลีเอสเตอร์ ดูอัลเมทัลลิก 

สติกเกอร์โพลีเอสเตอร์ ดูอัลเมทัลลิก

SHOP NOW

สติกเกอร์โพลีเอสเตอร์ สีดูอัลเมทัลลิก มีความผสมผสานระหว่างสีเงิน และสีทองเข้าด้วยกัน ซึ่งจะทำให้สติกเกอร์สีนี้ไม่ดูเหลืองทอง หรือเงินเงามากเกินไป ให้ความเรียบหรู ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดู Luxury มากยิ่งขึ้น โดยสติกเกอร์สีนี้เหมาะกับสินค้าประเภทน้ำหอม, เครื่องหอม, สินค้าตกแต่งบ้าน เป็นต้น และสติกเกอร์โพลีเอสเตอร์มีคุณสมบัติในการกันน้ำไดีดี ทนต่อแรงฉีกขาด ทนความร้อนได้สูงถึง 145 °C  

4. สติกเกอร์โพลีเอสเตอร์ เมทัลลิกเงิน 

สติกเกอร์โพลีเอสเตอร์ เมทัลลิกเงิน

SHOP NOW

สติกเกอร์โพลีเอสเตอร์สีดูอัลเมทัลลิก แตกต่างกับสติกเกอร์โพลีเอสเตอร์สีเมทัลลิกเงินอย่างไร หลาย ๆ คนอาจจะกำลังสงสัยอยู่ใช่ไหมล่ะ? สติกเกอร์สีเมทัลลิกเงิน จะออกสีเงินมากกว่าสติกเกอร์ดูอัลเมทัลลิก สำหรับใครที่กำลังต้องการสติกเกอร์สีเงินแบบซอฟต์ๆ ต้องเป็นสีนี้เลย! สติกเกอร์สีนี้เหมาะกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง, สกินแคร์, ไวน์ เป็นต้น 

5. สติกเกอร์โพลีเอสเตอร์ สีทอง  

สติกเกอร์โพลีเอสเตอร์ สีทอง

SHOP NOW

อยากให้สินค้า หรือผลิตภัณฑ์ดูพรีเมียมหรูหราสุด ๆ ต้องยกให้สติกเกอร์โพลีเอสเตอร์สีทองเลย! อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสีทองนั้นให้ความหรูหรา ดูแพง ไม่ว่าจะติดกับสินค้าประเภทไหนก็ทำให้ดูพรีเมียมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเหมาะกับการติดของชำร่วย กล่องของขวัญอีกด้วย สติกเกอร์โพลีเอสเตอร์สีทองทำให้สินค้าดูโดดเด่น ดึงดูดผู้บริโภค ช่วยกระตุ้นยอดขาย 

สติกเกอร์คุณภาพสูง ต้องไทย เคเค เท่านั้น! สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ thaikk.co.th / Shopee / Lazada หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก