B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

ส่อง 7 เทรนด์ฉลากสินค้า ที่จะมาแรง ปี 2022

นับถอยหลังอีกไม่นาน ก็จะสิ้นปี 2021 แล้วซึ่งหลายๆ ธุรกิจ ก็ต่างมองหาช่องทางในการทำธุรกิจหรือช่องทางการตลาดใหม่ๆ ซึ่งวันนี้ไทยเคเคจะนำทุกท่านไปพบกับอีกหนึ่ง
เทรนด์ของปี 2022 นั้นคือเทรนด์ของฉลากสินค้านั้นเอง ท่านใดกำลังสร้างแบรนด์หรือกำลังผลิตสินค้าต้องถูกใจแน่นอนครับ เรามาดูกันครับว่า เทรนด์ฉลากของปีหน้าจะเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามพร้อมกันเลย

 1. Eco- Friendly ,Sustainability

เทรนด์การรักษาสิ่งแวดล้อมยังคงได้รับการสนใจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจากปีที่ผ่านมาแบรนด์ระดับโลกหลายๆ แบรนด์ก็หยิบยกในเรื่องของความยั่งยืนและการรักษาสิ่งแวดล้อมมาขับเคลื่อนในธุรกิจได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น  
 

2. ฉลากสินค้าสีเมทัลลิค เพื่อเพิ่มเสน่ห์และความเรียบหรู

ฉลากสินค้าสีเมทัลลิค เพื่อเพิ่มเสน่ห์และความเรียบหรู เล่นกับแสงไฟดึงดูดความสนใจให้กับสินค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทำให้สินค้าให้ดูแพง และมีคุณภาพสูง อีกด้วย

3. Minimal สั้นกระชับ เข้าใจง่าย   

การสื่อสารถึงผู้บริโภคต้องรวดเร็วและง่ายมากยิ่งขึ้น และจะต้องมินิมอลที่สุด ดังนั้นการทำฉลากสินค้า ควรเน้นข้อมูลที่สำคัญและเข้าใจง่าย เพื่อให้เข้าถึงสินค้าของผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น 

4. Black & Whiteวินเทจแต่ยังทันสมัย  

ฉลากสินค้าทขาวดำยังไม่ตกเทรนด์ เป็นสีแสดงถึงความหนักแน่นให้กับตัวสินค้า ซึ่งมีความเรียบง่ายแต่คลาสสิก และดูมินิมอล  
 

5. การไล่โทนสี หรือ GRADIENTS  

ในปี 2022 น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของวงการออกแบบบรรจุภัณฑ์สินค้าตลอดจนสินค้า มากยิ่งขึ้น เช่นการไล่โทนสี จากสีอ่อนไปแก่ การจับคู่สี เพื่อเพิ่มมิติให้กับตัวสินค้า ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น 

6. ใช้ชื่อสินค้าหรือโลโก้สินค้าด้านหน้าเสมอ  

เพิ่มความแตกต่างสินค้า และสร้างการจดจำสินค้าด้วยการชูโลโก้สินค้า หรือตัวอักษรของแบรนด์ให้โดดเด่นอยู่ด้านหน้าหรือตรงกลาง ซึ่งจะสร้างความรู้สึกให้สินค้ามีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ได้มากยิ่งขึ้น 

 

7. สีสดใส ใส่ในใจความ Fresh  

สร้างความสดใสและโดดเด่นมากขึ้นด้วยสีนีออนหรือเฉดสีที่ไม่ใช่แม่สีหลัก จะทำให้สินค้าดูสดใสและดูมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น  

ไม่ต้องเจอปัญหาของขาดสต็อก วัตถุดิบไม่มีคุณภาพ ขนส่งช้า จนพลาดลูกค้าสำคัญ  เลือกวัตถุดิบจาก Thai KK ฉลากกระดาษ สติกเกอร์แบบขาวมัน กระดาษสติกเกอร์ขาว พีพีหลังกราซซีนขาว สติกเกอร์ใสพีพีหลังขาว สติกเกอร์พีวีซีขาวมันนวล มั่นใจในคุณภาพและราคา พร้อมให้บริการที่ประทับใจ 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คลิก >>> https://bit.ly/2BL3Zxw 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก