B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

ออกแบบบรรจุภัณฑ์ด้วยแผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ FLEXLIGHT 

ในโลกธุรกิจยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันทางการค้าที่สูง บรรจุภัณฑ์ หรือ Packaging ที่โดดเด่น และมีความแตกต่างจะทำให้สินค้าและแบรนด์ของคุณมีความน่าสนใจมากขึ้น นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นของบรรจุภัณฑ์แล้ว การนำแผ่นไฟ หรือแสงไฟมาใช้ในการดีไซน์แพ็คเกจจิ้งก็ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ยิ่งน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม และวันนี้เราขอนำเสนอให้ทุกคนได้รู้จักกับแผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Light มากยิ่งขึ้น และข้อดีในการใช้ Flex Light นำมาทำบรรจุภัณฑ์ 

แผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Light 

แผ่นไฟ

แผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Light สามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งด้านบรรจุภัณฑ์, ป้าย หรือสื่อโฆษณาออฟไลน์, ตกแต่งยานยนต์, ของขวัญ, ของฝาก, ตกแต่งสถานที่ภายใน และภายนอกอาคาร, นำไปใช้งานด้านเสื้อผ้า เครื่องประดับแฟชั่น และเหมาะกับการนำไปใช้งานด้านความปลอดภัย นอกจากนี้ Flex Light ยังใช้งานได้มากถึง 8,000 ชั่วโมง  

แผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Light หรือ EL (Electroluminescent) เป็นแผ่นฟิล์มที่มีความยืดหยุ่น โค้งงอได้ด้วยการเคลือบวัสดุ EL ซึ่งจะทำให้สามารถเรืองแสง หรือเปล่งแสงออกมาได้เมื่อมีการจ่ายกระแสไฟฟ้า หรือสนามไฟฟ้าที่แรงพอ  

ข้อดีของ Flex Light 

 1.  Flex Light มีลักษณะที่ค่อนข้างบาง และมีน้ำหนักเบา 
 2. Flex Light มีความยืดหยุ่น เหมาะกับการใช้งานบนพื้นผิวเรียบ และโค้ง 
 3. Flex Light สามารถครีเอทได้หลากหลายรูปทรง หรือเป็นแผ่นเรียบแบน 
 4. Flex Light ให้แสงที่นุ่มนวล ช่วยทำให้ดูมีมิติ ดู Luxury 
 5. Flex Light สามารถมองเห็นได้จากระยะไกล เมื่ออยู่ในความมืด 
 6. Flex Light ค่อนข้างใช้พลังงานต่ำ หรือใช้ไฟฟ้าน้อยกว่าแหล่งอื่น ๆ  
 7. Flex Light สามารถใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ 
 8. Flex Light ไม่ต้องใช้บัลลาสต์ (Ballast) 
 9. Flex Light สามารถกันน้ำได้ 

Flex Light กับบรรจุภัณฑ์ 

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้มีลักษณะเฉพาะตัว จะสามารถกระตุ้นการขายสินค้าได้ดี สามารถขายออกได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และยังเป็นที่น่าสนใจของผู้บริโภคอีกด้วย เมื่อคุณนำแผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Light มาใช้ในการตกแต่งก็จะช่วยให้สินค้าของคุณโดดเด่นกว่าใคร และนอกจากนี้การใช้ Flex Light กับบรรจุภัณฑ์ยังมีข้อดี ดังนี้ 

 • เพิ่มมูลค่าสินค้า – เมื่อนำแผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Light มาทำเป็นแพ็คเกจจิ้ง จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ด้วยดีไซน์ที่เก๋ โดดเด่น และไม่เหมือนใคร ทำให้ดึงดูดสายตาผู้บริโภค 
 • ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์ – Flex Light ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์ของคุณ และสามารถช่วยสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นได้ในอนาคต 
 • สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า – เมื่อดีไซน์แพ็คเกจจิ้งของคุณมีความโดดเด่น และมีความแตกต่าง จะช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า หรือผู้ที่ได้รับ และอาจสร้างยอดขายให้เพิ่มมากขึ้นได้แบบไม่รู้ตัวเลยล่ะ! 

ไอเดียการนำ Flex Light ไปใช้กับบรรจุภัณฑ์ 

ของที่ระลึก, กล่องของขวัญ 

แผ่นไฟ

สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับของขวัญ ของที่ระลึกด้วยการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ด้วยแผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ โดยคุณสามารถครีเอทกล่องของขวัญได้ด้วยตัวเอง โดยนำ Flex Light มาตัดเป็นแผ่นบาง ๆ ตกแต่งได้ทั้งภายนอก และภายในกล่อง นอกจากนี้แบรนด์อาจจะนำแผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Light ไปดีไซน์แพ็คเกจจิ้งในช่วงเทศกาลปีใหม่ คริสตร์มาส เป็นต้น 

กล่องขนม 

แผ่นไฟ

นอกจากช่วงเทศกาล คุณจะเปลี่ยนลวดลายของกล่องขนมให้เข้ากับเทศกาลแล้ว คุณอาจจะลองเพิ่มไฟเข้าไปในกล่องขนมของคุณด้วย เช่น การเพิ่มแผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Light เข้าไปผสมผสานกับดีไซน์กล่องขนมของคุณเพื่อเพิ่มกิมมิคให้กับกล่องขนมของคุณ เช่น กล่องขนมไหว้พระจันทร์, กล่องขนมคุกกี้, กล่องขนมเค้ก เป็นต้น กล่องขนมของคุณต้องอลังการไม่แพ้ใครเลยล่ะ! 

กล่องใส่โมเดล 

แผ่นไฟ

อีกหนึ่งไอเดียสำหรับการเปลี่ยนกล่องใส่โมเดลธรรมดา ให้ดู Luxury สามารถทำได้ง่ายมาก ๆ แค่นำแผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Light มาตกแต่งบริเวณด้านบน และด้านล่างของกล่อง จะทำให้โมโดลชิ้นโปรดของคุณ ดูสวยงามขึ้นมาทันที! หรือคุณสามารถครีเอทดีไซน์ได้ตามความต้องการเลยล่ะ! 

สำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมต่าง ๆ หรือใครที่สนใจแผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Light สามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่ เบอร์โทร :  095-994-5549 หรือ 02-388-4677 (คุณลดารัตน์) บริษัท ไทย เคเค อุตสาหกรรมจำกัด หรือบริษัท ไทยเคเค เทค จำกัด 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก