B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0

อะคริลิคโฟมเทปไม่ง้อตะปู

อะคริลิคโฟมเทปไม่ง้อตะปู

เทปกาวพลังช้างคุณภาพสูง

อะคริลิคโฟมเทป เป็นเทปเนื้อโฟมชนิดหนายึดติดได้อย่างรวดเร็วและใช้งานง่าย ให้ความแข็งแรงทนทานในระยะยาว เหมาะสำหรับงานติดกระจก เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์รถยนต์ งานปิดผนึก งานทั่วไปในสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม รวมถึงงานบ้านและสวน สามารถใช้ติดได้หลากหลายพื้นผิวและหลายวัสดุ เป็นเทปกาวมหัศจรรย์ที่มีความสามารถในการใช้งานหลากหลายฟังก์ชั่น โดยเฉพาะกับพื้นผิวเรียบอะคริลิคโฟมเทปจะยึดติดได้ดีเป็นพิเศษ ยกตัวอย่างเช่น งานไม้ โลหะ กระเบื้อง ฝาผนังบ้านชนิดต่างๆ รวมถึงงานเครื่องหนัง อะคริลิคโฟมเทปทนทานต่ออุณหภูมิสูง เคลือบด้วยกาวอะคริลิคชนิดแรงยึดติดสูงทั้งสองด้าน เหนียวแน่นติดทนนาน รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

5 การใช้งานอะคริลิคโฟมเทปสารพัดประโยชน์ที่ซ่อนอยู่

1. ห้องประชุมหรือห้องรับแขก
ตกแต่งห้องรับแขกหรือห้องประชุมง่ายๆด้วยอะคริลิคโฟมเทป การติดกรอบรูปบนผนังแบบไม่ต้องเจาะ สามารถโชว์รูปภาพหรือสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจได้อย่างไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก ไม่ว่าจะเป็นภาพแต่งงาน ภาพท่องเที่ยว หรือ ภาพสวย ๆ ที่คุณได้ซื้อมา
2. ห้องครัว
หมดปัญหาเครื่องใช้ในครัวหยิบยากเพียงใช้อะคริลิคโฟมเทป ยึดกับราวเกี่ยวหรือตะขอแขวนสำเร็จรูป ก็สามารถจัดห้องครัวของคุณให้สะดวกต่อการทำอาหารได้อย่างง่ายดาย
3. ห้องน้ำ
อุปกรณ์ออฟชั่นเสริมในห้องน้ำติดอะคริลิคโฟมเทป ได้ไม่จำกัด มีลักษณะใส ให้ความสวยงามเข้ากับผิว กันน้ำ แน่น หนึบ ทนทาน แม้ติดในพื้นผิวที่มีสภาพอากาศชื้น
4. โต๊ะทำงาน
เพิ่ม Gimmick ให้โต๊ะทำงานดูสดใสด้วยการตกแต่ง อุปกรณ์เครื่องเขียน ชุด Stationery ต่างๆ หรือกระถางต้นไม้เล็กๆเพิ่มความปลอดภัยยึดติดกับพื้นผิวไม่ให้ตกหล่นโดยง่ายจัดแล้วดูสบายตาด้วยการใช้อะคริลิคโฟมเทป ติดไว้
5. รถยนต์
มีอะคริลิคโฟมเทป สำรองติดรถไว้อุ่นใจกว่า ติดได้ทั้งภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็น คิ้วรถ ป้ายทะเบียน กล้อง หรือ แท่นวางโทรศัพท์ ต้องการใช้ติดเสริมตรงไหนแปะได้เลย

เทปกาวมหัศจรรย์สารพัดประโยชน์ อะคริลิคโฟมเทปช่วยจัดระเบียบพื้นที่ได้อย่างง่ายดาย ยึดติดชิ้นงานได้ทั้งภายในและภายนอก วิธีใช้งาน ใช้งานง่ายเพียงตัดแปะ (ไม่ทิ้งคราบกาวไว้) เทปอะคริลิคโฟมนวัตกรรมเทปกาวที่จะทำให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้น ถึงเวลาที่ต้องเลิกทำร้ายผนังและพื้นผิวต่างๆหรือผนังบ้านแล้ว ไม่ต้องง้อสว่าน ไม่ต้องเจาะ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์แพงๆ ดีสำหรับงานที่ต้องการความเหนียวเป็นพิเศษ มีความเหนียวสูง ยืดได้เยอะ ทนต่อความชื่น ใช้ได้นานเป็นไอเทมที่ควรมีติดไว้เป็นอย่างยิ่ง

Tips

1. อะคริลิคโฟมเทป ล้างน้ำแล้วสามารถใช้ซ้ำได้
2. ควรทำความสะอาดพื้นที่ไม่ให้มีฝุ่นก่อนติดตั้งอะคริลิคโฟมเทปเพื่อยืดประสิทธิภาพ ในการยึดติดสูงสุด
3. อะคริลิคโฟมเทปไม่ทำลายพื้นผิวผนังไม่เป็นรอย (ห้ามติดกับผนังที่ทาสีหลุดลอกง่าย)

นใจเทปโฟม คลิกที่นี่ | สอบถามเพิ่มเติม LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2022 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ ซึ่งประกอบไปด้วย คุ๊กกี้ของระบบ Wordpress, Mailpoet, Google Analytics, ระบบแปลภาษา, Facebook, Tiktok, Line เป็นต้น

  • โค้ดเก็บข้อมูลเชิงลึก

    โค้ดสำหรับเก็บข้อมูลพฤติกรรมเชิงลึก

บันทึก