B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

เทปกาวนาโน เทปมหัศจรรย์ ติดแน่นทุกพื้นผิว

 เวลาที่คุณต้องการยึดติดสิ่งของทั้งสองสิ่งไว้ด้วยกัน เรามักจะนึกถึงเทปกาวสองหน้าเสมอ เพราะเทปกาวสองหน้าเหมาะกับงานติดพื้นผิววัสดุทั้งสองชิ้นเข้าด้วยกัน และสามารถนำไปใช้งานได้มากประโยชน์ เช่น งานประดิษฐ์, ติดป้าย, ติดกรอบรูป เป็นต้น นอกจากนี้เทปกาวสองหน้ายังสามารถนำไปใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร  

ซึ่งเทปกาวสองหน้ามีหลายประเภท ได้แก่ เทปกาวสองหน้า เนื้อทิชชู่ ที่เหมาะกับการงานประดิษฐ์ งานเครื่องเขียน, เทปกาวสองหน้า เนื้อโฟม เหมาะกับงานยึดติดโปสเตอร์, ตะขอแขวน และมีอีกชนิดหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ คือ เทปกาวนาโน ที่มีแรงยึดติดสูงมาก สามารถติดได้หลายพื้นผิว เหมาะกับงานยึดติดที่มีน้ำหนักเยอะ สำหรับใครที่สงสัยว่าเทปกาวนาโน คืออะไร? วันนี้เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกันเลย 

เทปกาวนาโน (NANO TAPE) 

เทปกาวนาโน Thai KK

เทปกาวนาโน คือเทปกาวสองหน้าแบบใส ผลิตจากกาวอะคริลิก 100% (Solid Acrylic 100%) จึงทำให้เทปกาวมีคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ 100% ทนทานทุกสภาพอากาศ สามารถใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร นอกจากนี้ยังมีความเหนียวที่สูงมาก ยึดติดสิ่งของได้หลายพื้นผิว กันเสียงสะท้อนได้ ใช้กับแผ่นซับเสียง หรือแผงไข่ที่ใช้กันเสียง ภายในห้องอัดเสียงได้ 

ข้อดีของเทปกาวนาโน

เทปกาวนาโน เทปกาวสองหน้าแบบใส เทปกาวมหัศจรรย์
 • นำกลับมาใช้ซ้ำได้ – เทปกาวนาโนสามารถนำกลับมาใช้งานอีกครั้งได้ เพียงแค่นำไปล้างน้ำ เพื่อล้างสิ่งสกปรกออก  
 • แรงยึดติดสู – เทปกาวนาโน มีค่าความเหนียวที่สูงมากกว่าเทปกาวสองหน้าชนิดอื่น ๆ ทำให้เหมาะกับการยึดติดสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก 
 • ติดได้หลายพื้นผิว – เทปกาวนาโนติดได้หลากหลายพื้นผิว ทั้งผิวเรียบ และผิวขรุขระเล็กน้อย นอกจากนี้ยังสามารถนำไปติดพลาสติกได้หลายชนิด  
 • เนื้อใส – เนื้อของเทปกาวนาโน มีลักษณะที่ใส จึงเหมาะกับยึดติดวัสดุที่มีความโปร่งแสง เช่น ติดกับกระจก เป็นต้น 
 • ทนทาน – เทปกาวนาโนค่อนข้างทนทานต่อสภาพอากาศ สามารถทนความร้อน และความชื้นได้เป็นอย่างดี 
 • ไม่ทำลายพื้นผิว – เทปกาวนาโนไม่ทำลายพื้นผิวที่ยึดติด จึงสามารถติดได้ทั้งพื้นผิวโลหะ, พลาสติก เป็นต้น 
 • ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว  เมื่อคุณใช้งานไปสักระยะหนึ่ง และต้องการลอกเทปกาวนาโนออก สามารถลอกออกได้อย่างไร้กังวลว่าจะทิ้งคราบกาวหรือไม่ 
 • กันน้ำได้ 100% – เทปกาวนาโนสามารถกันน้ำได้ 100% เหมาะกับติดในสถานที่อาจจะต้องโดนน้ำอยู่บ่อยๆ 

แนะนำเทปกาวนาโน  

SHOP NOW

ใหม่! เทปกาวนาโนจาก THAI KK เนื้อกาวอะคริลิก ชนิดแรงยึดติดสูงพิเศษ เหมาะสำหรับงานยึดติดทั่วไป  เนื้อกาวมีค่าความหนาที่ 1,000 ไมครอน สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 1 กิโลกรัม และทนความร้อน ความชื้น ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -10°C ถึง 120°C เทปกาวนาโน THAI KK เหมาะกับการใช้งานภายในอาคาร เช่น ติดตะขอแขวน, ติดโปสเตอร์, ใช้ติดกับเฟอร์นิเจอร์ไม่ให้เลื่อน, ติดพรม, จัดระเบียบของในบ้าน และเทปกาวนาโน THAI KK ยังเหมาะกับการใช้งานนนอกอาคาร ใช้สำหรับติดรับน้ำหนักแทนตะปู เช่น ป้ายไม้, ป้ายโลหะ, ตู้ไปรษณีย์, เซรามิค เป็นต้น 

ใครที่สนใจเทปกาวนาโน THAI KK สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์ thaikk.co.th หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก