B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

 เทปพิมพ์ลายสำเร็จรูปสุดฮิต 10 แบบพลาดไม่ได้ !

ผลิตภัณฑ์เทปพิมพ์ลายสำเร็จรูป หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตมาแล้วอย่างสมบูรณ์แบบอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานเพื่อจัดจำหน่ายให้แก่ผู้อุปโภค  สะดวกหยิบใช้ได้เลยไม่ต้องผ่านกรรมวิธีหรือขั้นตอนใดๆ เพิ่มเติม ไม่ต้องเลือกขนาดเทปสั่งตัดให้วุ่นวาย ไม่ต้องเตรียมไฟล์สำหรับพิมพ์ ไม่ต้องกังวลเรื่องโทนสี และไม่ต้องมาคำนวณค่าบล๊อกค่าออกแบบให้เสียเวลา “รวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน” เหมาะกับงานปิดกล่องปิดผนึกซองต่างๆ บอกเล่าคำที่ต้องการจะสื่อผ่านเทปพิมพ์ลาย และรวมไปถึงความสวยงามในการตกแต่งบรรจุภัณฑ์ด้วย 

10 เทปพิมพ์ลายห้ามพลาด 

1. เทปพิมพ์ลาย SEASON GREETING

เทปพิมพ์ SEASON GREETING : CELEBRATE WITH US! ใช้ติดกล่องของขวัญ ซองจดหมาย การ์ดอวยพร ส่งต่อความสุขในช่วงเทศกาลตามฤดูกาลต่างๆ 

2. เทปพิมพ์ลาย FOR YOU 

เทปพิมพ์ FOR YOU เหมาะสำหรับตกแต่งบรรจุภัณฑ์อาหาร ขนม ของขวัญ ในร้านค้าทั่วไป และร้านเบเกอร์รี่

3. เทปพิมพ์ลาย FREE 

เทปพิมพ์ FREE “ฟรี” หรือ 1 แถม 1 ใช้ติดกับสินค้าเพื่อแถมหรือเป็นของสมนาคุณตามโปรโมชั่นเทศกาลต่างๆของผู้จัดจำหน่าย 

4. เทปพิมพ์ลาย DO NOT ACCEPT 

เทปพิมพ์ DO NOT ACCEPT SEAL IS BROKEN “โปรดปฏิเสธ หากมีการฉีกขาด” เหมาะสำหรับงานบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัยเป็นพิเศษโดยเฉพาะ สำหรับงานเอกสารในสำนักงาน หรือ หน่วยงานราชการ เป็นต้น 

5. เทปพิมพ์ลาย RECHECK 

เทปพิมพ์ “กรุณาตรวจสอบว่าเทปกาวปิดผนึกไม่มีร่องรอยฉีกขาดหรือถูกทำลาย” คำข้อบ่งชี้ให้ผู้รับระมัดระวังและรีเช็คกล่องสินค้าให้แน่ใจก่อนเซ็นรับพัสดุ

6. เทปพิมพ์ลาย FRAGILE 

เทปพิมพ์ “ระวังแตก” สำหรับงานบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัยให้สินค้าเป็นพิเศษสำหรับงานบรรจุภัณฑ์ทั่วไปที่มีน้ำหนักเบาถึงปานกลาง 

7. เทปพิมพ์ลาย CAUTION 

เทปพิมพ์ “โปรดระมัดระวังขณะเปิดกล่อง” คำเตือนใช้สำหรับปิดกล่องหรือปิดผนึกหีบห่อบรรจุภัณฑ์ที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเหมาะสำหรับใช้ในสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม และอื่นๆ 

8. เทปพิมพ์ลาย REUSE 

เทปพิมพ์ PLEASE REUSE THIS BOX “โปรดนำกล่องกับมาใช้ซ้ำ” ใช้ปิดกล่องขนส่งสินค้าและสื่อสารเรื่องการใช้กล่องกระดาษให้คุ้มค่าเพื่อประโยชน์ในการใช้งานสูงสุด 

9. เทปพิมพ์ลาย THANK YOU

เทปพิมพ์ THANK YOU “ขอบคุณ” เหมาะสำหรับปิดผนึกและตกแต่งบรรจุภัณฑ์เพิ่มความโดดเด่นให้กับสินค้าส่งต่อคำที่มีความหมายแทนใจไปยังผู้รับ 

10. เทปพิมพ์ลาย PLANT 

เทปกาวสำหรับแพ็คต้นไม้เน้นไปที่โทนสีเขียว – ขาวสีสันสดใสสบายตาคมชัดใช้ติดเพื่อความสวยงามและสื่อให้ผู้ปฏิบัติงานระหว่างการขนส่งรับทราบและระมัดระวังยิ่งขึ้นด้วยคำว่า “ต้นไม้” หรือ โปรดระวังต้นไม้ 

      ส่วนใหญ่เทปพิมพ์ลายจะเข้ามามีบทบาทหลักๆ ในส่วนของธุรกิจขนส่งโลจิสติกส์ เดลิเวอรี่อาหารและเครื่องดื่ม ฟู้ดแพคเกจจิ้งต่างๆ รวมถึงธุรกิจยุคนิวนอร์มอลที่โควิค 19 เปลี่ยนวิถีชีวิตผู้คนไปเยอะมาก เป็นหนึ่งในธุรกิจที่กำลังมาแรงในยุคนี้นั่นก็คือ ธุรกิจขายของสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในยุคดิจจิตอลด้วย เรียกได้ว่าเทปพิมพ์ลายแทบจะอยู่ในทุกๆ ที่เลยก็ว่าได้ค่ะ และลวดลายต่างๆ ก็มีเยอะขึ้นมีหลากหลายแบบมากขึ้นเพื่อซัพพอร์ตและเติมเต็มการส่งต่อบรรจุภัณฑ์จากผู้ส่งไปยังผู้รับอย่างสมบูรณ์แบบและน่าประทับใจ

Tips 

1. เลือกเทปพิมพ์ลายให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ของงาน 
2. หากไม่มั่นใจความเหมาะสมการใช้งานระหว่างเทปพิมพ์ลายและบรรจุภัณฑ์ให้ซื้อแบบปลีกทดลองก่อนใช้งานจริง 
3. สั่งซื้อกับบริษัทหรือโรงงานเทปโดยตรงสั่งซื้อล็อตใหญ่สามารถทะยอยเรียกเข้าสินค้าเทปพิมพ์ลายได้เพื่อประหยัดพื้นที่เก็บสต๊อกสินค้าและค่าใช้จ่าย

เทปพิมพ์ลายสำเร็จรูป คลิกที่นี่ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก