B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

เทปใสม้วนใหญ่ ตอบโจทย์งานอุตสาหกรรม

เทปใส เทปปิดกล่อง หรือเทป OPP (Oriented Polypropylene Film) ถูกนำไปใช้งานทั้งในครัวเรือน และอุตสาหกรรม สำหรับครัวเรือน หรือออฟฟิศ มักจะนำไปใช้งานในการปิดกล่อง ปิดผนึกซองเอกสาร ซ่อมแซมสินค้าชำรุด หรือติดรอยขาดของกระดาษ เป็นต้น แต่สำหรับเทปใสม้วนใหญ่ ที่มีความยาวถึง 1,000 หลา ส่วนใหญ่จะนำไปใช้งานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพราะเทปใสม้วนใหญ่ต้องใช้คู่กับเครื่องติดเทป โดยจะเหมาะกับการไปแพ็คบรรจุภัณฑ์เท่านั้น นอกจากนี้ถ้าหากเลือกเทปใสที่มีคุณภาพก็จะช่วยประหยัดเวลา และช่วยลดค่าใช้จ่ายอีกด้วย วันนี้เราจึงขอมาแนะนำเทปใสม้วนใหญ่จาก Thai KK เทปกาวคุณภาพดีที่อยู่คู่คนไทยมามากกว่า 40 ปี และต้องเลือกอย่างไรให้เหมาะกับสินค้า ตามไปอ่านกันเลยกับบทความนี้  

แนะนำเทปใสม้วนใหญ่ Thai KK 

เทปใสม้วนใหญ่-Thai-KK-เทป-OPP

เทปใสม้วนใหญ่ เหมาะกับการใช้งานกล่องบรรจุภัณฑ์ทั่วไป หรือใช้ปิดบรรจุภัณฑ์ที่ต้องถูกจัดเก็บในห้องที่มีอุณหภูมิต่ำ นอกจากนี้การใช้เทปใสยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล่อง มีความปลอดภัยในการขนส่ง  

เทปใสม้วนใหญ่ Thai KK ผลิตจากฟิล์ม BOPP (Bi Oriented Polypropylene Film) เนื้อกาวอะคริลิก (Acrylic Emulsion Base) จึงทำให้กาวเหนียวแน่น ติดทน เหมาะกับการใช้งานในอุณหภูมิห้อง และสามารถใช้งานในอุณหภูมิต่ำถึง -5°C นอกจากนี้เทปใสม้วนใหญ่ของไทย เคเค ยังมีให้เลือกค่าไมครอนที่แตกต่างกัน (อ่านเพิ่มเติม : ไมครอนคืออะไร) เทปใสม้วนใหญ่ แต่ละไมครอนใช้งานต่างกันอย่างไร? ตามไปดูกันเลย 

เทปใสม้วนใหญ่ เทป OPP เทปปิดกล่อง

เทปใสม้วนใหญ่ 38 ไมครอน (KK-Red) – เหมาะกับการใช้ปิดบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนัก 1-3 กิโลกรัม เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์หน้ากากอนามัย, กล่องบรรจุภัณฑ์หลอด, กล่องบรรจุภัณฑ์ถ้วยกระดาษ เป็นต้น 

เทปใสม้วนใหญ่ 40 ไมครอน (KK-Blue) – เหมาะกับการใช้ปิดบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนัก 3-5 กิโลกรัม เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์อาหารแห้ง, กล่องบรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ เป็นต้น 

เทปใสม้วนใหญ่ 45 ไมครอน (KK-Orange) – เหมาะกับการใช้ปิดบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนัก 5-10 กิโลกรัม เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์ผลไม้, กล่องบรรจุภัณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก เป็นต้น 

เทปใสม้วนใหญ่ 50 ไมครอน (KK-Yellow) – เหมาะกับการใช้ปิดบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนัก 30 กิโลกรัม เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ เป็นต้น 

แนะนำวิธีเลือกซื้อเทปกาว : ควรเลือกซื้อเทปกาวให้เหมาะกับน้ำหนักของบรรจุภัณฑ์ เพราะถ้าหากเลือกเทปกาวที่มีไมครอนต่ำ และใช้ติดกับบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนักมาก จะทำให้เทปกาวเด้ง หรือหลุดออกมาได้ ดังนั้นควรเลือกให้เหมาะกับน้ำหนักของบรรจุภัณฑ์ เพื่อที่จะได้ประหยัดเวลา และไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม 

วิธีการเก็บรักษาเทปกาว : ควรเก็บเทปกาวไว้ในคลังสินค้า เพื่อหลีกเลี่ยงแสงแดด และฝน เก็บเทปกาวไว้ในอุณหภูมิห้อง ไม่ควรเก็บไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิร้อนเกินไป เพราะจะทำให้กาวเยิ้ม และเสื่อมคุณภาพ  

เทปใสม้วนใหญ่ Thai KK หน้ากว้าง 48 มิลลิเมตร ยาว 1000 หลา เหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรม สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์  thaikk.co.th / Shopee / Lazada หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก