B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

แผ่นสติกเกอร์ใช้งานง่าย ตอบโจทย์คนยุคใหม่ 

ALTRA แบรนด์ใหม่จากบริษัทไทย เคเค อุตสาหกรรม จำกัด ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับกลุ่มลูกค้าทั่วไป หรือ End User มากขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ของ ALTRA จะเน้นการใช้งานที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ในราคาที่คุ้มค่า อย่างเช่น แผ่นสติกเกอร์พีพี ขนาด A4 ที่สามารถนำเข้าเครื่องปรินท์ขนาดเล็กได้ทันที ภาพสวย คมชัด เหมือนกับไปปรินท์เองที่ร้าน และวันนี้เราขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ ALTRA กันว่ามีอะไรที่จะตอบโจทย์คนยุคใหม่อย่างไรเราบ้าง 

ALTRA COLOR (อัลตร้าคัลเลอร์) 

ALTRA COLOR จะถูกเน้นไปที่แผ่นสติกเกอร์ที่มีสีสัน โดยผลิตภัณฑ์ของเราจะมีแผ่นสติกเกอร์ไดคัทรูปวงกลม และแผ่นสติกเกอร์ไดคัทรูปรอยเท้า ที่สามารถหยิบมาใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาตัดเอง 

แผ่นสติกเกอร์ไดคัทรูปวงกลม 

สติกเกอร์ไดคัทรูปวงกลม ขนาด 20 mm บรรจุ 5 แผ่น/ซอง เหมาะกับการใช้คัดกรองผู้ป่วย, ใช้ในการติดหลอดทดลอง, ใช้ติดกล่องเพื่อแยกสต๊อกสินค้า และไว้สำหรับติดอเนกประสงค์ แผ่นสติกเกอร์พีวีซี (PVC Sticker) สามารถกันน้ำได้ 100% ทนต่อการฉีกขาด และทนต่อความร้อนได้สูงถึง 60 °C  

แผ่นสติกเกอร์ไดคัทรูปรอยเท้า 

แผ่นสติกเกอร์ไดคัทรูปรอยเท้า ผลิตจากสติกเกอร์พีวีซีสีแดงคุณภาพสูง มีคุณสมบัติคงทนต่อสภาพอากาศ ทนต่อการฉีกขาด และกันน้ำได้ 100% เหมาะสำหรับอาคารสำนักงาน คอนโด หอพัก ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล ที่ต้องการจัดระเบียบการยืนภายในลิฟต์ เพื่อเว้นระยะห่าง และลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นอกจากนี้ยังสามารถใช้บอกตำแหน่งจุดยืนในการรอคิวได้อีกด้วย 

ALTRA JET (อัลตร้าเจ็ท) 

แผ่นสติกเกอร์พีพี  

ALTRA JET คือแผ่นสติกเกอร์พีพีขนาด A4 และ A3 ที่เหมาะกับการใช้งานภายในบ้าน และออฟฟิศ ALTRA JET มีให้เลือกทั้งสติกเกอร์พีพีขาวมัน และสติกเกอร์พีพีขาวด้าน ซึ่งสามารถนำมาพิมพ์งานได้อย่างคมชัด สีสันสดใส ให้ความละเอียดสูง นอกจากนี้ยังสามารถติดบนผิวโค้งได้ดี กาวคุณภาพสูง ติดแน่น ทนทาน ตลอดอายุการใช้งาน และ ALTRA JET ยังถูกเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบผิวพิเศษ สามารถซึมซับหมึกพิมพ์ได้ทันที ทำให้สามารถใช้ได้กับงานที่ต้องสัมผัสกับความชื้น 

ALTRA ANTIBAC (อัลตร้าแอนตี้แบค) 

แผ่นสติกเกอร์ยับยั้งแบคทีเรีย 

ใหม่ล่าสุด! กับ ALTRA ANTIBAC ที่ออกมาตอบโจทย์ยุคนิวนอร์มอลโดยเฉพาะ! ALTRA ANTIBAC สามารถยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99% ด้วยนวัตกรรมจากประเทศเกาหลีใต้ สารประกอบเชิงซ้อน ชนิดไอออนโลหะ (Complex METAL ION) ที่สามารถทำลายผนังเซลล์ของเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย ได้ภายใน 1 นาที จึงทำให้พื้นผิวบริเวณที่ติดแผ่นสติกเกอร์ยับยั้งแบคทีเรียสะอาดปลอดภัย และปราศจากเชื้อโรคตลอดเวลา  

ALTRA ANTIBAC ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรชั้นนำ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ (ได้แก่ ประเทศอเมริกา, ยุโรป, เกาหลี และไทย) มาพร้อมกับดีไซน์สวย ทันสมัย สามารถใช้งานได้สะดวก โดยสามารถสัมผัสใช้งานได้ถึง 10,000 ครั้ง ที่สำคัญเมื่อลอกออก  จะไม่ทิ้งคราบกาวเอาไว้ ไม่ทำลายพื้นผิวที่ติด และรับประกันสินค้าถึง 1 ปี 

แวะมาช้อปแบรนด์ ALTRA สไตล์คนรุ่นใหม่กันได้แล้ววันนี้่ผ่านเว็บไซต์ thaikk.co.th หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก