B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

​10 ข้อดี “กระถางต้นไม้เมลามีน”​ที่คุณได้รู้แล้วจะเลิฟ

ปัจจุบันเทรนด์การปลูกต้นไม้ยังคงฮิตอยู่เรื่อยๆ ทั้งการปลูกต้นไม้ในบ้าน และนอกบ้าน เพื่อประดับตกแต่งความสวยงาม หรือฟอกอากาศ กระถางต้นไม้ ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่ต้องใช้ในการปลูกต้นไม้ และช่วยเสริมความงามให้กับต้นไม้มากยิ่งขึ้น ปัจจุบันกระถางต้นไม้มีหลากหลายประเภท ทั้งกระถางต้นไม้เซรามิก, กระถางต้นไม้พลาสติก ที่เรามักจะได้เห็นตามท้องตลาด แต่วันนี้เราขอมาแนะนำ “กระถางต้นไม้เมลามีน” ว่ามีดีอย่างไร? ให้ทุกคนได้รู้กัน! 

กระถางต้นไม้เมลามีนคืออะไร? 

กระถางต้นไม้เมลามีน คือ กระถางต้นไม้ที่ถูกผลิตจากพลาสติกชนิดหนึ่ง หรือผงเมลามีนที่มีสารฟอร์มาลดีไฮด์เป็นส่วนประกอบ กระถางต้นไม้ที่ผลิตจากผงเมลามีนจะมีความแข็งแรง ทนทาน มากกว่ากระถางต้นไม้พลาสติก และกระถางต้นไม้เซรามิก ซึ่งกระถางต้นไม้เมลามีนอัดแน่นเต็มไปด้วยคุณสมบัติมากมาย เหมาะกับการเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนรักต้นไม้ 

หลักการเลือกซื้อกระถางต้นไม้ 

ก่อนที่จะไปดู 10 ข้อดีของกระถางต้นไม้เมลามีน เราอยากให้คนที่เป็นมือใหม่หัดปลูกได้รู้จักวิธีการเลือกซื้อกระถางต้นไม้กันก่อน เพื่อที่ต้นไม้จะได้อยู่กับคุณไปนานๆ 

ขนาด – หลายๆ คนอาจจะเลือกซื้อกระถางต้นไม้ที่ขนาดใหญ่กว่าต้นไม่มาก เผื่อต้นไม้โตขึ้น แต่เราขอบอกเลยว่าเป็นความคิดที่ผิด คุณควรเลือกซื้อกระถางต้นไม้ให้เหมาะสมกับต้นไม้ที่คุณกำลังจะปลูก หรือเลือกขนาดที่ใหญ่กว่าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น  

วัสดุ – สำหรับการปลูกต้นไม้ การเลือกวัสดุของกระถางต้นไม้ถือเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะถ้าหากคุณเลือกซื้อกระถางต้นไม้พลาสติกสีดำ และนำไปวางไว้กลางแจ้ง จะทำให้กักเก็บความร้อนมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นควรเลือกซื้อกระถางต้นไม้ให้เหมาะสมกับการใช้งาน 

รูก้นกระถางต้นไม้ – ใครที่เริ่มหัดปลูกต้นไม้ อาจจะเลือกซื้อกระถางต้นไม้ที่ไม่มีรู เพราะสามารถวางในบ้านได้ โดยที่น้ำไม่หกเลอะเทอะ แต่ปัญหาที่ตามมา คือกระถางต้นไม้ไม่มีรูระบายน้ำที่รดลงไป ทำให้ต้นไมของคุณเน่าตายได้  

10 ข้อดี ของกระถางต้นไม้เมลามีน 

1. สวยงาม – กระถางต้นไม้เมลามีนมีความสวยงาม และมีผิวสัมผัสที่คล้ายกับกระถางต้นไม้เซรามิก 

2. ทนทานต่อการใช้งาน – กระถางต้นไม้เมลามีนแข็งแรง ทนทาน 

3. น้ำหนักเบา – เนื่องจากกระถางต้นไม้เมลามีนมีน้ำหนักเบา จึงสามารถขนย้ายได้สะดวก 

4. ไม่แตกหักง่าย – กระถางต้นไม้เมลานีนผลิตจากพลาสติก มีความหนา และคงทน จึงแตกหักได้ยาก  

5. ทนต่อสภาพแวดล้อม – กระถางต้นไม้เมลามีนทนต่อความร้อนสูงถึง 120 องศาเซลเซียส ทำให้สามารถวางได้ทั้งภายในบ้าน และบริเวณกลางแจ้ง  

6. สีไม่ซีดจาง – กระถางต้นไม้เมลามีนมีสีสันที่คงทน ไม่ค่อยซีดจาง 

7. กักเก็บความชื้นได้ดี – กระถางต้นไม้เมลามีนช่วยรักษาความชุ่มชื้นไว้ภายในกระถางต้นไม้ 

8. ทำความสะอาดง่าย – ถ้าต้องการทำความสะอาดกระถางต้นไม้เมลามีน สามารถนำมาทำความสะอาดได้ง่ายๆ 

9. ไม่มีปัญหาเรื่องตระไคร่น้ำ – เมื่อใช้งานกระถางดินเผาไปนานๆ จะทำให้เกิดตระไคร่น้ำ แต่ถ้าหากคุณใช้กระถางต้นไม้เมลานีนก็จะหมดปัญหาเหล่านี้ไป 

10. มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน – กระถางต้นไม้เมลามีนใช้งานได้ยาวนาน มากกว่ากระถางดินเผา  

MELAMINE PLANT POT 

การปลูกต้นไม้ในกระถาง สามารถดูแลรักษาได้ง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก และเหมาะกับที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่จำกัด และการเลือกวัสดุของกระถางต้นไม้ก็สำคัญมากเช่นกัน Thai KK ใส่ใจในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ จึงได้พัฒนากระถางต้นไม้เมลามีนออกมา เพื่อตอบโจทย์ให้กับคนรักต้นไม้  

สำหรับกระถางต้นไม้ MELAMINE Plant Pot มีลักษณะ และผิวสัมผัสที่คล้ายกับกระถางต้นไม้เซรามิก มีหลายดีไซน์ และหลายไซซ์ให้คุณเลือก เมื่อสั่งซื้อกระถางต้นไม้ MELAMINE Plant Pot ในจำนวนที่เยอะ สามารถเลือกสีของกระถางต้นไม้เมลามีนได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังปลอดสาร BPA (Bisphenol A) ใช้งานง่าย สะดวก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ  

เตรียมพบกับกระถางต้นไม้เมลามีน ภายใต้แบรนด์ MELAPOT จากไทย เคเค ได้เร็วๆ นี้  หรือต้องการข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม สามารถสั่งซื้อและสอบถามได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์ thaikk.co.th หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. 

ผงเมลามีน คลิกที่นี่ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก