B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

3 ประเภทเทปกาวสองหน้า ใช้งานอย่างไรบ้าง

เทปกาวสองหน้า (Double Side Tape) ถูกนำมาใช้งานตั้งแต่ภายในบ้าน ออฟฟิศ จนถึงอุตสาหกรรม เทปกาวสองหน้า คือเทปที่มีกาวเคลือบอยู่ทั้งสองด้าน โดยใช้ติดพื้นผิววัสดุได้ทั้งสองด้าน สามารถนำไปใช้ติดได้กับวัสดุหลายประเภท เช่น กระดาษ, พลาสติก, เนื้อโฟม, ไม้ เป็นต้น นอกจากนี้เทปกาวสองหน้ายังมีหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะถูกนำไปใช้งานที่แตกต่างกัน แล้วเทปกาวสองหน้ามีแบบไหนบ้าง ใครที่อยากรู้แล้ว ตามไปอ่านกันต่อได้เลย! 

3 ประเภทของเทปกาวสองหน้า 

1. เทปกาวสองหน้า เนื้อทิชชู (Double Side Tissue Tape) 

เทปเยื่อกาวสองหน้า-Thai-KK

เทปกาวสองหน้าเนื้อทิชชู หรือที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกับคำว่า “เทปเยื่อกาวสองหน้า” คือเทปกาวสองหน้าแบบบาง เหมาะกับการใช้งานภายในอาคาร ยึดติดได้กับพื้นผิวหลายประเภท เช่น ใช้ติดกับกระจก, กระดาษ, โฟม, พลาสติก เป็นต้น นอกจากนี้ยังเหมาะกับการใช้งานศิลปะ ใช้ติด หรือต่อวัสดุสองชิ้นเข้าด้วยกัน 

แนะนำไอเทม : เทปกาวสองหน้า เนื้อทิชชู Thai KK  

เทปเยื่อกาวสองหน้า Thai KK

SHOP NOW

เทปกาวสองหน้า เนื้อทิชชู ของไทย เคเค มีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ เทปกาวสองหน้า กาวอะคริลิก และเทปกาวสองหน้า กาวฮอทเมลท์ สำหรับเทปกาวสองหน้า กาวอะคริลิก ทนทานต่อความชื้นได้ดี มีให้เลือกทั้งแบบใช้งานภายใน และภายนอกอาคาร ถัดมาเป็นเทปกาวสองหน้า กาวฮอทเมลท์ ที่สามารถทนความชื้นได้ดีกว่า ใช้ในอุณหภูมิต่ำได้  

2. เทปโฟมกาวสองหน้า (Double Side Foam Tape)

เทปโฟมกาวสองหน้า-Thai-KK

สำหรับเทปโฟมกาวสองหน้าถูกแบ่งออกเป็นหลายประเภท ซึ่งแบ่งตามประเภทของเนื้อโฟม ได้แก่ เทปโฟมกาวสองหน้า เนื้อ PU (Polyurethane) เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อลดแรงกระแทกกับเครื่องเรือน กระจก และขอบหน้าต่างได้เป็นอย่างดี ต่อมาเป็นเทปโฟมกาวสองหน้า เนื้อ PE (Polyethylene) เหมาะกับงานป้ายโฆษณา, โปสเตอร์, แก้ว, โลหะ, ผลิตภัณฑ์ตกแต่งรถยนต์ เป็นต้น สุดท้ายเป็นเทปโฟมกาวสองหน้า เนื้อ EVA (Ethylene vinyl acetate) มีแรงกดที่ไวต่อสัมผัส เหมาะกับงานปะเก็น ปิดผนึก และลดแรงกระแทกได้ดี  

แนะนำไอเทม : เทปโฟมกาวสองหน้า Thai KK  

SHOP NOW

เทปโฟมกาวสองหน้า ไทย เคเค มีสองชนิดได้แก่ เทปโฟม EVA และเทปโฟม PE โดยเทปโฟมกาวสองหน้าไทย เคเค สามารถทนความชื้นได้ดี โดยเทปโฟม EVA มีน้ำหนักเบา เหมาะกับงานติดโปสเตอร์, งานศิลปะ เป็นต้น ส่วนเทปโฟม PE เหมาะสำหรับงานแขวน, งานประกอบชิ้นส่วนรถยนต์ เป็นต้น  

3. เทปกาวสองหน้าแบบใส (Nano Tape) 

เทปกาวนาโน Thai KK

เทปกาวนาโน, เทปกาวมหัศจรรย์ที่หลาย ๆ คนเรียกกัน คือเทปกาวสองหน้าแบบใส ที่มีความเหนียวสูงมาก สามารถนำไปติดได้หลากหลายพื้นผิว ติดภายนอกอาคารได้ ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ทำลายพื้นผิวที่ติด โดยสามารถติดได้กับทั้งพื้นไม้ พื้นคอนกรีต พื้นพรม เป็นต้น เทปกาวนาโน ถือเป็นเทปกาวสารพัดประโยชน์ ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย! 

แนะนำไอเทม : เทปนาโน Thai KK 

SHOP NOW

เทปกาวนาโน แบรนด์ไทย เคเค มีความเหนียว และทนทานสูงมาก นอกจากนี้ยังสามารถนำไปล้างน้ำ และนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง เทปกาวนาโน Thai KK ไม่มีสารพิษ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีให้เลือกสองขนาด ได้แก่ 21 มม.x 2 ม. และ 30 มม.x 3 ม. 

นอกจากเทปใส หรือเทป OPP ที่ต้องมีติดบ้าน ติดกระเป๋ากันไว้แล้ว เทปกาวสองหน้าก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดไว้เช่นกัน เพราะได้หยิบมาใช้งานกันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจเทปกาวสองหน้าของไทย เคเค อยากสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อมาได้ที่ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก