B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

5 ข้อต้องรู้ เทปพิมพ์โลโก้ ช่วยคุณชนะใจลูกค้าได้อย่างไร?

5 ข้อต้องรู้ เทปพิมพ์โลโก้ช่วยคุณชนะใจลูกค้าได้อย่างไร? 
ในการทำธุรกิจ สิ่งหนึ่งสำคัญที่จะช่วยให้ลูกค้าจดจำสินค้าและบริการต่างๆ ของเราได้ คือ ตราสัญลักษณ์ หรือโลโก้ของธุรกิจที่จะบ่งบอกถึงสินค้าและบริการต่างๆ ของแต่ละธุรกิจ ซึ่งหลายๆ ธุรกิจคงยังต้องการสร้างการรับรู้และจดจำโลโก้ในรูปแบบต่างๆ ให้กับลูกค้า ทั้งการลงโฆษณาและโปรโมทสินค้า ส่วนลด ผ่านช่องทางต่างๆ ตลอดจนขั้นตอนการส่งสินค้าถึงมือของลูกค้า ได้อย่างประทับใจอีกด้วย 

นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้ว การแพ็คสินค้าด้วยเทปกาวพิมพ์โลโก้แทนเทปกาวธรรมดาทั่วไปเพื่อส่งถึงมือลูกค้าก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่สามารถทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าและโลโก้ของธุรกิจเราได้เป็นอย่างดี 

เราจึงนำเทคนิคในการชนะใจลูกค้าด้วยเทปพิมพ์โลโก้แพ็คบรรจุภัณฑ์สินค้ามาแนะนำเพื่อให้ลูกค้าของคุณเกิดความประทับใจและเชื่อมั่นในธุรกิจของคุณตั้งแต่แรกที่เห็นสินค้ามาฝากกัน 

1. สามารถโปรโมทธุรกิจของคุณด้วยเทปกาวพิมพ์โลโก้หรือเทปกาวพิมพ์อักษรได้ 
อีกหนึ่งช่องทางที่สามารถประชาสัมพันธ์หรือโปรโมทธุรกิจและสินค้าของคุณได้ง่ายๆ คือการใช้เทปกาวพิมพ์โลโก้หรือตัวอักษรในการปิดหีบห่อบรรจุภัณฑ์ ซึ่งโดยทั่วไป เทปกาวพิมพ์โลโก้หรือพิมพ์อักษรจากโรงงานที่มีคุณภาพ จะทนทานและกันน้ำ เพราะต้องปิดผนึกอยู่ด้านนอกของบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเป็นอย่างแรกที่จะทำให้รู้และสังเกตว่า กล่องบรรจุภัณฑ์ชิ้นนั้นๆ เป็นสินค้าและธุรกิจประเภทใด

2. เทปกาวพิมพ์โลโก้สร้างความเชื่อมั่นมากกว่าเทปกาวทั่วไป  
ลองคิดดูเล่นๆ ว่าถ้าคุณต้องการสั่งซื้อสินค้าซักหนึ่งชิ้นจาก 2 ร้านมาพร้อมกัน เมื่อรับสินค้าทั้ง2 ชิ้นสิ่งที่แตกต่างคือกล่องบรรจุภัณฑ์แรกปิดผนึกด้วยเทปกาวธรรมดาแต่กล่องบรรจุภัณฑ์ที่สองปิดผนึกด้วยเทปกาวพิมพ์โลโก้หรือเทปกาวพิมพ์อักษรขอบคุณที่คุณสั่งซื้อสินค้า ความรู้สึกแรกของคุณคงต้องประทับใจและเชื่อมั่นในสินค้าของทางร้านที่ให้ความสำคัญกับบรรจุภัณฑ์มากกว่า 

3. เทปกาวที่สกรีนโลโก้สามารถเพิ่มคุณค่าและมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณได้ มากกว่าเทปกาวทั่วไป 
เพราะสามารถสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้าต่อธุรกิจของคุณตลอดจนสินค้าและบริการ สามารถส่งเสริมให้สินค้าและบริการของคุณมีคุณค่าและสามารถต่อยอดให้มีมูลค่าที่เหมาะสมกับคุณภาพในการบริการต่างๆ ได้

4. ลูกค้าบอกต่อและซื้อสินค้าซ้ำได้จากเทปกาวสกรีนโลโก้หรือเทปกาวพิมพ์อักษร 
จากที่กล่าวข้างต้นเมื่อสร้างความเชื่อมั่นในสินค้านั้นๆ ลูกค้าจะเกิดความประทับใจในการใส่ใจและความเป็นมืออาชีพจากเทปกาวปิดกล่องบรรจุภัณฑ์และจะเกิดการสั่งซื้อสินค้าและบริการจากธุรกิจนั้นๆ ซ้ำอีกครั้ง 

5. ป้องกันสินค้าเลียนแบบกับสินค้าของคุณได้ 
ในปัจจุบันสินค้าเลียนแบบและคู่แข่งที่ต้องการขายสินค้าแข่งกับเรามีมากมายด้วยกลวิธีต่างๆ ซึ่งแน่นอนหากคุณมีเทปกาวพิมพ์โลโก้หรือพิมพ์ลายของคุณแล้ว จะสร้างความเชื่อมั่นกับลูกค้าและแสดงให้เห็นว่าสินค้านั้นๆ เป็นสินค้าจากร้านของคุณจริงๆ ไม่ใช่ของปลอมหรือสินค้าลอกเลียนแบบที่มาจากที่อื่น 

อย่าพลาดโอกาสที่จะมัดใจลูกค้าของคุณด้วยเทปกาวสกรีนโลโก้จาก Thai KK 
สามารถสั่งผลิตเทปกาวพิมพ์โลโก้ พิมพ์อักษร หรือพิมพ์ลายต่างๆ ตามความต้องการ ด้วยเทปที่ผลิตจากฟิล์ม Oriented Polypropylene มีความแข็งแรงและ ยืดหยุ่นคงทนต่อแรงดึงสูง ไม่ฉีกขาดง่าย อีกทั้งยังทนต่อความชื้นและอุณหภูมิสูงหรือต่ำได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับงานบรรจุภัณฑ์และหีบห่อทั่วไป เพื่อความคุ้มค่ากับคุณภาพการผลิต สามารถพิมพ์ขั้นต่ำตั้งแต่จำนวน 10 – 20 / ลัง หรือประมาณ 72 ม้วน*

*เงื่อนไขและรายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ติดต่อฝ่ายขาย: คุณขวัญเรือน / คุณคณางค์
โทร: 02 338 4610 , 02 338 4641
มือถือ: 081-8455986 , 081-8442657
อีเมล: E-commerce@thaikk.co.th

สนใจโปรโมชั่นเทปพิมพ์โลโก้ คลิกที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก