B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

5 ประเภทของสติกเกอร์ PP

สติกเกอร์ (Sticker) ถูกนำไปใช้งานหลากหลายประเภท ทั้งใช้ตกแต่งตามสถานที่ ตกแต่งสมุดโน๊ต นำไปใช้เป็นฉลากสินค้า และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งถ้าหากมองผิวเผิน หลายคนคงคิดว่าสติกเกอร์ก็เหมือนๆ กันไปหมด แต่ถ้าหากเจาะลึกในเรื่องของสติกเกอร์มากขึ้น ก็มีหลากหลายชนิด และมีการใช้งานที่แตกต่างกัน โดยวันนี้เราจะขอมาพูดถึง “สติกเกอร์ PP (Polypropylene)” ว่ามีคุณสมบัติในการใช้งานอย่างไรบ้าง พร้อมแนะนำว่าสติกเกอร์ PP นั้นมีกี่ประเภท อะไรบ้าง 

สติกเกอร์ PP คืออะไร? 

ก่อนอื่นเลย มาทำความรู้จักกับสติกเกอร์ PP หรือสติกเกอร์พีพี ว่าคืออะไร? สติกเกอร์ PP (Polypropylene Sticker) ถูกผลิตมาจากเนื้อฟิล์มพีพี (Polypropyleneและถูกเคลือบผิวอีกชั้น เพื่อป้องกันผิวหน้างานพิมพ์ไม่ให้เกิดรอยจากการขีดข่วน โดยลักษณะของสติกเกอร์พีพีจะมีลักษณะที่คล้ายกับสติกเกอร์พีวีซี แต่จะบางกว่า และไม่หดตัวเมื่อโดนความร้อน จึงทำให้สติกเกอร์มีคุณสมบัติ ดังนี้  

 • สติกเกอร์ PP สามารถเข้ามุมโค้งได้ดี ทำให้มีรอยยับที่น้อยลง เหมาะกับการใช้ติดฉลากสินค้าลงบนขวดแชมพู กระปุกครีมทาหน้า เป็นต้น  
 • สติกเกอร์ PP มีความคงทน และสามารถกันน้ำได้ 100% จึงเหมาะกับการใช้ติดลงบนสินค้าต้องโดนน้ำ  
 • สติกเกอร์ PP ทนความร้อนได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส ซึ่งทนได้มากกว่าสติกเกอร์พีวีซีที่ทนความร้อนได้สูงสุด 60 องศาเซลเซียส เท่านั้น 
 • สติกเกอร์ PP มีความเรียบเนียน และสวยงามมากกว่าสติกเกอร์ชนิดทั่วไป 
 • สติกเกอร์ PP มีเนื้อกาวที่เหนียวแน่นมาก ไม่แนะนำให้ติดลงบนสินค้า หรือวัตถุที่ต้องลอกออกบ่อยๆ 

ประเภทของสติกเกอร์ PP

1. สติกเกอร์ PP ขาวด้าน  

สติกเกอร์ PP เนื้อขาวด้าน มีเนื้อผิวค่อนข้างเรียบเนียน ทำให้เกิดความสะดุดตา โดยสติกเกอร์ PP ชนิดนี้ ยังเหมาะกับการติดลงบนผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายในร่มตลอดเวลา 

2. สติกเกอร์ PP ขาวมัน 

สติกเกอร์ PP ขาวมัน หรือสติกเกอร์พีพี ขาวเงา เหมาะสำหรับติดลงสินค้า หรือวัตถุที่มีพื้นผิวไม่ค่อยเรียบเนียน หรือขรุขระเล็กน้อย โดยเนื้อผิวของสติกเกอร์ PP จะมีลักษณะที่บางกว่าสติกเกอร์ PP ขาวด้าน และสติกเกอร์ PP ขาวมัน ยังช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้า ทำให้สินค้าโดดเด่นอีกด้วย 

3. สติกเกอร์ PP ขาวมุก  

สติกเกอร์ PP ขาวมุก เป็นอีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยม ซึ่งสติกเกอร์ PP ขาวมุก มีความเงางาม ทำให้เกิดความหรูหรา เรียบง่าย สะดุดตา คล้ายกับสติกเกอร์ PP ขาวมัน โดยสติกเกอร์ PP  ขาวมุก เหมาะกับการติดลงบนผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความหรูหรา เป็นต้น 

4. สติกเกอร์ PP ขาวใส  

สติกเกอร์ PP ขาวใส เหมาะกับติดลงบนสินค้าที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์ด้านใน หรือต้องการโชว์ให้เห็นตัวบรรจุภัณฑ์ เช่น ขวดใส่เจลแอลกอฮอล์, ขวดใส่น้ำผลไม้ เป็นต้น 

5. สติกเกอร์ PP เงินเงา  

สำหรับสติกเกอร์ชนิดนี้มีลักษณะเป็นสีเงิน มีความเงา สวยงาม เมื่อนำไปติดลงบนสินค้าจะทำให้ดูโดดเด่น และสะดุดตาเป็นอย่างยิ่ง เหมาะกับการติดลงบนขวดไวน์, ขวดน้ำยาบ้วนปาก เป็นต้น

แนะนำสติกเกอร์ PP THAI KK 

ถ้าหากพูดถึงสติกเกอร์ที่มีคุณภาพสูง และราคาย่อมเยา คงอดนึกถึง THAI KK ไม่ได้ สำหรับสติกเกอร์ PP ของไทย เคเค เป็นสติกเกอร์ดิจิตอลแท้ 100% ทนความร้อนได้สูงถึง 100-150 องศาเซลเซียส กาวไม่ละลายติดเครื่อง มีให้เลือกหลายชนิด ได้แก่ สติกเกอร์พีพีขาวใส, ขาวมัน, ขาวด้าน, ขาวมุก และเงินเงา โดยถูกเคลือบด้วยน้ำยาชนิดพิเศษ ที่สามารถซึมซับหมึกพิมพ์ได้ทันที เหมาะกับงานที่ต้องการสัมผัสความชื้น และพิมพ์งานได้คมชัด สีสันสดใส ให้ความละเอียดสูง 

สั่งซื้อสติกเกอร์ PP จาก THAI KK ได้แบบง่ายๆ แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์ thaikk.co.th หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

สติกเกอร์ PP คลิกที่นี่ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก