B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

7 ไอเดียเทปพิมพ์ลายสุดเก๋ เสริมภาพลักษณ์

ปัจจุบันเทปพิมพ์ หรือเทป OPP พิมพ์ลาย เป็นที่นิยมในท้องตลาดอย่างมาก โดยเทปพิมพ์ถูกนำมาใช้ในการปิดบรรจุภัณฑ์ หรือติดสิ่งของที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ นอกจากนี้เทปพิมพ์โลโก้ยังช่วยสร้างการรับรู้ต่อแบรนด์ ให้ลูกค้าสามารถจำแบรนด์ได้ และได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการสั่งซื้อสินค้าจากแบรนด์ของคุณ เทปพิมพ์ยังช่วยป้องกันการโดนแกะกล่องระหว่างขนส่งได้อีกด้วย นี่จึงเป็นเหตุผลที่คุณควรเลือกใช้เทปพิมพ์ สำหรับวันนี้เราขอพามาส่อง 7 ไอเดียเทปพิมพ์สุดเก๋กัน!  

7 ไอเดียเทปพิมพ์ลายสุดเก๋ 

1.เทปพิมพ์ลาย FOR YOU

สำหรับเทปพิมพ์ลาย “FOR YOU” เป็นลวดลายที่ร้านค้าออนไลน์หลายๆ ร้าน เลือกใช้ปิดบรรจุภัณฑ์ เพราะสื่อถึงความใส่ใจที่แบรนด์มีต่อลูกค้า และเป็นการขอบคุณที่ลูกค้าสนับสนุนร้านค้าอีกทางหนึ่งด้วย 

เทปพิมพ์ลาย FOR YOU

2.เทปพิมพ์ลาย SMILEY TAPE 

เพิ่มความโดดเด่นให้กับบรรจุภัณฑ์ของคุณด้วยเทปพิมพ์ SMILEY หรือเทปพิมพ์ “หน้ายิ้ม” ช่วยสร้างความประทับให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น และเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นมิตรแก่ผู้ได้รับสินค้า 

เทปพิมพ์ลาย SMILELY

3. เทปพิมพ์ลาย MINIMAL

ถ้าหากคุณอยากได้เทปพิมพ์แบบเรียบง่ายแต่ดูมีสไตล์ขึ้นมาอีกนิด เราขอแนะนำให้คุณเลือกใช้เทปพิมพ์ลายมินิมอล (Minimal Tape) เหมาะกับร้านค้าที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ให้ดูดีมีสไตล์ แต่ไม่เยอะจนเกินไป 

เทปพิมพ์ลาย MINIMAL

4.เทปพิมพ์ลาย FRAGILE 

สำหรับใครที่ขายกระถางต้นไม้ จาน ชาม หรือแก้ว และต้องส่งของทางรถขนส่ง คุณอาจจะต้องการระมัดระวังกล่องของคุณเป็นพิเศษ ฉะนั้นคุณควรเลือกใช้เทปพิมพ์ลาย FRAGILE หรือเทปพิมพ์ “ระวังแตก” โดยตามท้องตลาดจะมีเทปพิมพ์ลายระวังแตกอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่จะมีสีแดงขาว แต่ถ้าหากคุณอยากสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์ของคุณ เราแนะนำให้คุณสั่งเทปพิมพ์ระวังแตกในสไตล์ของคุณดูสิ 

เทปพิมพ์ลาย FRAGILE

5.เทปพิมพ์ลาย QUOTE 

อีกหนึ่งเทปพิมพ์ลายสุดฮิต นั่นก็คือเทปพิมพ์ลาย QUOTE หรือเทปพิมพ์ลายคำคม คำอวยพร หรือโปรโมชั่นตามความต้องการ ซึ่งเทปพิมพ์ลายนี้เป็นลวดลายที่สื่อถึงโปรโมชั่นของทางแบรนด์ หรือข้อความแทนใจ แสดงถึงความใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยอาจจะเลือกเป็นคำว่า Buy 1 Get 1 Free, HAVE A GOOD DAY, หรือ STAY POSITIVE เป็นต้น 

เทปพิมพ์ลาย QUOTE

6.เทปพิมพ์ลาย ANIMAL 

ร้านค้าออนไลน์ที่ขายของเกี่ยวกับสัตว์ เช่น ร้านขายอาหารสัตว์ ขายอุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง หรือร้านอื่นๆ ที่อยากเพิ่มความน่ารักให้กับร้านของคุณ เราขอแนะนำให้เลือกใช้ปิดบรรจุภัณฑ์เป็นเทปพิมพ์ลาย ANIMAL หรือเทปพิมพ์ลายสัตว์ ก็จะช่วยสร้างความประทับให้แก่ลูกค้าที่เป็นทาสแมว ทาสหมามากขึ้นอีกด้วย! 

เทปพิมพ์ลาย ANIMAL

7.เทปพิมพ์ลาย LOGO 

เทปพิมพ์ลายโลโก้ (LOGO) เป็นอีกหนึ่งเทปพิมพ์ลายที่หลายๆ ร้านค้าเลือกใช้ เพราะเทปพิมพ์ลาย LOGO ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านของคุณ นอกจากนี้เทปพิมพ์โลโก้ยังช่วยเพิ่มมูลค่า และคุณค่าให้กับสินค้า ซึ่งถือเป็นสื่อโฆษณาที่ช่วยโปรโมทแบรนด์ ในงบที่น้อย และคุ้มค่า 

เทปพิมพ์ลาย LOGO

สำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อเทปพิมพ์ลายเป็นของตัวเอง สามารถติดต่อมาได้เลยที่ THAI KK เทปพิมพ์คุณภาพสูง สีสวย สดใส สั้งพิมพ์ขั้นต่ำ 3 ลัง เท่านั้น! สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ผ่าน Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น.   

เทปพิมพ์ คลิกที่นี่ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก