B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

7 ไอเทมสติกเกอร์ประจำออฟฟิศ

อีกหนึ่งอุปกรณ์สำนักงานที่ขาดไม่ได้เลยคงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก “สติกเกอร์” ซึ่งถ้าหากพูดถึงสติกเกอร์ก็มีหลากหลายแบบ และนำไปใช้งานแตกต่างกัน วันนี้เราก็จะขอมาแนะนำ 7 ไอเทมสติกเกอร์ที่ควรมีติดออฟฟิศไว้กัน รับรองว่าได้หยิบมาใช้กันอย่างแน่นอน ตามไปดูกันเลยดีกว่ามีสติกเกอร์อะไรบ้าง?! 

สติกเกอร์กระดาษ (Paper Sticker) 

Altra Sticker สติกเกอร์ A4 ขาวเงา
Altra Sticker สติกเกอร์ A4 ขาวด้าน

สติกเกอร์ A4 ที่มีติดทุกออฟฟิศก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “กระดาษสติกเกอร์” หรือสติกเกอร์กระดาษ สำหรับออฟฟิศไหนที่เป็นออฟฟิศขนาดเล็ก หรือสตาร์ทอัพ อาจจะต้องมีการใช้สติกเกอร์เพื่อทำเป็นฉลากสินค้าในจำนวนที่ไม่เยอะ นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้งานอเนกประสงค์ได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะติดป้ายประกาศภายในออฟฟิศ, ทำเป็นป้ายติดอุปกรณ์สำนักงาน และอื่น ๆ สำหรับสติกเกอร์กระดาษที่เราแนะนำก็จะเป็นกระดาษสติกเกอร์ขนาด A4 ของแบรนด์ Altra รุ่น Sticker ที่มีให้เลือกทั้งแบบขาวเงา และขาวด้าน เนื้อกระดาษเรียบเนียน เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ที่มีกันทุกสำนักงานอยู่แล้ว! 

SHOP NOW 

สติกเกอร์พีพี (PP Sticker) 

Altra-สติกเกอร์กันน้ำ-A4-ขาวเงา
Altra-สติกเกอร์กันน้ำ-A4-ขาวด้าน

นอกจากจะต้องมีสติกเกอร์กระดาษติดออฟฟิศไว้แล้ว สติกเกอร์ PP ก็ควรมีติดอฟฟิศไว้เช่นกัน เพราะถ้าหากคุณต้องการนำสติกเกอร์ไปใช้งานที่ต้องเสี่ยงโดนน้ำ การใช้สติกเกอร์ PP ก็ช่วยกันน้ำได้มากกว่าสติกเกอร์กระดาษ ซึ่งช่วยให้สามารถยืดอายุงานพิมพ์ได้ยาวนานมากยิงขึ้น โดยสติกเกอร์ที่เรามาแนะนำในวันนี้เป็นสติกเกอร์ Altra Jet รุ่นขายดีอันดับหนึ่งของเรา มั่นใจในคุณภาพ สีสด คมชัด แห้งเร็ว เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท มีให้เลือกขนาด A4 ,A3+ และสติกกเกอร์ PP แบบขาวด้าน และขาวเงา

SHOP NOW  

สติกเกอร์ไดคัทวงกลม (Die-Cut Sticker) 

สติกเกอร์วงกลม คละสี
สติกเกอร์วงกลม คละสี

สติกเกอร์ไดคัทวงกลมเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มีติดแทบทุกออฟฟิศเลย! หลาย ๆ คนอาจจะงง ๆ ว่าเอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง? ซึ่งสติกเกอร์วงกลมสามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นใช้แยกสต็อกสินค้า, ใช้แยกประเภทกล่องเอกสาร, ใช้แยกแฟ้มเอกสาร และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสติกเกอร์ Altra Color ทนต่อการฉีกขาดได้ดี เพราะเนื้อสติกเกอร์เป็นเนื้อ PVC ที่แข็งแรง ทนทาน สีสันสดใส เนื้อฟิล์มกันน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถเขียนทับได้ด้วยปากกาเคมี  และปากกาเขียน CD สติกเกอร์วงกลม Altra Color มีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ 12 มม. / 16 มม. / 20 มม. และมีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีแดง, สีน่ำเงิน, สีเหลือง, สีเขียว, สีส้ม 

SHOP NOW 

ป้ายสติกเกอร์อเนกประสงค์ (All-Purpose Label) 

ป้ายสติกเกอร์อเนกประสงค์
ป้ายสติกเกอร์อเนกประสงค์

ป้ายสติกเกอร์อเนกประสงค์ ไอเทมสุดฮิตที่มีทุกออฟฟิศอย่างแน่นอน เพราะป้ายสติกเกอร์อเนกประสงค์นำไปใช้งานได้หลากหลายมาก ๆ ทั้งใช้แยกประเภทของเอกสาร, ใช้จัดระเบียบชั้นวางของ, สติกเกอร์ติดราคา ที่ไม่ว่าจะเขียน, นำไปพิมพ์ หรือใช้ตัวปั๊มเลขก็ได้เช่นกัน โดยมีให้เลือกหลายไซส์ หลายขนาด ทั้งป้ายวงกลม และป้ายสีเหลี่ยม  

SHOP NOW

สติกเกอร์ PVC เคลือบใส (Clear PVC Sticker) 

สติกเกอร์เคลือบใส A4
สติกเกอร์เคลือบใส A4

ถ้าหากนำสติกเกอร์เคลือบใส หรือสติกเกอร์ใส มาใช้งานในออฟฟิศ สามารถนำไปเคลือบนามบัตรแบบเร่งด่วนได้ โดยไม่ต้องไปเคลือบที่ร้าน หรือจะนำไปเคลือบสิ่งพิมพ์, เคลือบป้ายประกาศภายในออฟฟิศ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น สติกเกอร์เคลือบใสสามารถทำเองได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีเครื่องเคลือบ สติกเกอร์ PVC ใส สามารถกันน้ำได้ดี สำหรับ Altra Sticker มาพร้อมกับขนาด A4 มีให้เลือกทั้งสติกเกอร์พีวีซีใสผิวเงา และผิวด้าน  

SHOP NOW 

สติกเกอร์ PVC (PVC Sticker)

สติ๊กเกอร์ PVC A4
สติกเกอร์ PVC สีน้ำเงิน

สำหรับงานไดคัท ต้องยกให้สติกเกอร์ PVC เลย! สติกเกอร์ PVC สามารถนำไปไดคัทเพื่อติดกระจก, ไดคัทป้ายต่าง ๆ ภายในออฟฟิศ, งานตกแต่ง เป็นต้น สำหรับสติกเกอร์ PVC Altra Color เนื้อฟิล์มทนทาน กันน้ำได้ดี กาวเหนียวติดทน ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีส้ม, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีเหลือง, สีแดง เราขอแนะนำเป็นสติกเกอร์ขนาด A4 เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน หรือถ้าหากใครต้องการใช้งานเป็นจำนวนมาก ทางเราก็มีแบบม้วนให้เลือกใช้!  

SHOP NOW 

สติกเกอร์ยับยั้งแบคทีเรีย 99.9% (Antibacterial Sticker)

แผ่นยับยั้งเชื้อโรค สติกเกอร์ยับยั้งแบคทีเรีย Mamegoma
แผ่นยับยั้งเชื้อโรค สติกเกอร์ยับยั้งแบคทีเรีย Disney Princess

สติกเกอร์อีกหนึ่งประเภทที่ควรมีไว้ในออฟฟิศคือ “สติกเกอร์ยับยั้งแบคทีเรีย” โดยสติกเกอร์ชนิดนี้จะช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ทำให้บริเวณที่ติดสติกเกอร์สะอาดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งดีมาก ๆ ถ้าหากติดไว้ตรงด้ามจับประตู, ติดไว้บริเวณสวิชต์ไฟภายในออฟฟิศ เป็นต้น มาลดการส่งต่อเชื้อโรค, แบคทีเรีย กันด้วย Altra Antibac สติกเกอร์ยับยั้งแบคทีเรีย หรือแผ่นยับยั้งแบคทีเรีย 99.9% ซึ่งหลักการทำงานของสติกเกอร์ Altra Antibac คือ ดักจับเชื้อไวรัส, แบคทีเรีย และปล่อยประจุโลหะ CU2+, ZN2+ เพื่อไปทำลายผนังเซลล์ของเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย โดยสามารถทำลายได้ภายใน 1 นาที ถึง 99.9% โดย Altra Antibac สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 3 เดือน หรือสัมผัสได้มากกว่า 10,000 ครั้ง เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดออฟฟิศเอาไว้!!! 

Altra Antibac สติกเกอร์ยับยั้งแบคทีเรีย มีให้เลือกทั้งลวดลายเบสิก, ลาย 6 องค์เทพ ที่เหมาะกับออฟฟิศสายมูมาก ๆ, ลายลิขสิทธิ์แท้ Disney ได้แก่ Mickey And Friends, Princess, ลายลิขสิทธิ์แท้ San-X ได้แก่ Rilakkuma, Mamegoma โดยเหมาะสำหรับติดโทรศัพท์ แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก ประตู เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสติกเกอร์ Altra Antibac “Mamegoma” แบบไดคัท ที่สามารถนำไปติดสวิชต์ไฟ  แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค และอื่น ๆ อีกมากมาย  

SHOP NOW 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
lock
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก