B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

BIO TAPE​ ช่วยลดโลกร้อนง่ายๆ ด้วย​การใช้ “เทปกาวรักษ์โลก”

กระแสรักษ์โลกกำลังมาแรงอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีทีผ่านมา ทั้งการงดใช้พลาสติก ให้หันมาใช้ถุงผ้า หรือแก้วน้ำพกพาแทน และในช่วงนี้หลายๆ แบรนด์ยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Eco-Friendly มากขึ้นอีกด้วย เพื่อหันมาดูแลโลกของเราให้น่าอยู่มากขึ้น ในช่วงที่เทรนด์การซื้อของออนไลน์กำลังมาแรง จึงทำให้ต้องแพ็คสินค้ามากขึ้น และเทปกาวทั่วไปไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม วันนี้เราเลยอยากขอมาแนะนำ “เทปกาวรักษ์โลก” ให้ทุกคนได้รู้จัก และเลือกใช้แทนเทปกาวแบบทั่วไป 

เทปกาวรักษ์โลก (Bio-Tape) 

Bio Tape หรือเทปกาวรักษ์โลก มีลักษณะคล้ายกับเทปกระดาษคราฟท์ (Kraft Tape) โดยผลิตจากกระดาษคราฟท์ แต่ไม่ถูกเคลือบด้วยพลาสติกโพลีเอทิลีน (Non-Polyethylene) และใช้กาวยาง (Rubber Solvent) เพื่อสามารถย่อยสลายได้ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  

คุณสมบัติของเทปกาวรักษ์โลก 

 • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เพราะไม่มีสารเคลือบ 
 • นำไปรีไซเคิลได้  
 • สามารถฉีกได้ด้วยมือง่ายๆ 
 • เหมาะกับการใช้ในอุณหภูมิห้อง 
 • สามารถติดทับได้หลายพื้นผิว 
 • เหมาะกับการใช้งานภายในบ้าน ออฟฟิศ และอุตสาหกรรม 

ไอเดียการใช้เทปกาวรักษ์โลก 

พิมพ์แบรนด์ของตัวเอง – สำหรับแบรนด์ที่มีภาพลักษณ์ Eco-Friendly หรือต้องการเปลี่ยนแบรนด์ให้ดูรักษ์โลก เทปกาวรักโลกพิมพ์แบรนด์ก็บ่งบอกถึงความใส่ใจในธรรมชาติของคุณ 

นำไปใช้แทนโพสต์อิท – เนื่องจากเทปกาวรักษ์โลก เป็นกระดาษคราฟท์ จึงสามารถนำมาเขียนแทนโพสต์อิทได้ และสะดวกสบาย ติดได้กับทุกที่ แถมได้ช่วยโลกไปในตัวด้วย 

ใช้แพ็คของ – เทปรักษ์โลกเหมาะกับนักขายของออนไลน์ และโรงงานอุตสาหกรรม เนื้อกาวติดแน่น ส่งของถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย เเละเพิ่มความสวยงามให้กลับบรรจุภัณฑ์ของคุณได้เป็นอย่างดี 

ใช้ตกแต่ง – เทปกาวรักษ์โลกสามารถใช้ตกแต่งห้องของคุณให้ดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น และยังสามารถใช้ตกแต่งบนสมุดเล่มโปรดของคุณได้อีกด้วย 

นอกจากเทปกาวรักษ์โลกจะเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของคุณ และยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โลกน่าอยู่มากขึ้น เห็นอย่างนี้แล้วอดใจไม่ไหวต้องรีบเปลี่ยนมาใช้เทปกาวรักษ์โลกเลยใช่ไหมล่ะ? และถ้าหากใครต้องการสั่งซื้อเทปกาวรักษ์โลก (Bio-Tape) หรือต้องการข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม สามารถสั่งซื้อและสอบถามได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์ thaikk.co.th หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. 

สั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

คลิก LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก