B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

FLEX LIGHT เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์แบบพิมพ์ สร้างดีไซน์สุดล้ำ

เทคโนโลยี (Technology) มีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของผู้คน รวมไปถึงเศรษฐกิจ และสังคมทั่วโลก มีหลายองค์กรที่นำเทคโนโลยีต่าง ๆ ไปปรับใช้ในองค์กร เพื่อให้เกิดประโยชน์ และเกิดนวัตกรรมใหม่ ๆ โดยหนึ่งในนั้นก็คืออิเล็กทรอนิกส์แบบพิมพ์ (Printed Electronics) เป็นอิเล็กทรอนิกส์แนวใหม่ที่ใช้สร้างวงจรอิเล็กทรอนิกส์ด้วยกระบวนการหมึกพิมพ์ หรือพลาสติกนำไฟฟ้าเป็นลายวงจรด้วยเทคนิคการพิมพ์ เช่นการพิมพ์แบบออฟเซ็ต (Offset) หรือแบบอิงค์เจ็ต (Inkjet) ซึ่งวันนี้เราขอมาแนะนำ “FLEX LIGHT เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์แบบพิมพ์ สร้างงานดีไซน์สุดล้ำ” 

FLEX LIGHT 

แผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Light หรือ EL (Electroluminescent) เป็นแผ่นฟิล์มที่มีความยืดหยุ่น โค้งงอได้ด้วยการเคลือบวัสดุ EL ซึ่งจะทำให้สามารถเรืองแสง หรือเปล่งแสงออกมาได้เมื่อมีการจ่ายกระแสไฟฟ้า หรือสนามไฟฟ้าที่แรงพอ โดยโครงสร้างของ FLEX LIGHT ประกอบไปด้วย 5 ชั้น ได้แก่ ขั้วไฟฟ้าแบบโลหะ (Metal Electrode), ฉนวน (Insulator), ชั้นเปล่งแสง (Emitting Layer), ขั้วไฟฟ้าแบบโปร่งใส (Transparent Electrode) และชั้นพื้นผิว (Substrate) 

แผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Ligh
โครงสร้างของ Flex Light

คุณสมบัติของ FLEX LIGHT 

แผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Ligh
 1. มีลักษณะบาง น้ำหนักเบา – ทำให้สามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย 
 2. มีความยืดหยุ่น – สามารนำไปใช้งานได้ทั้งพื้นผิวเรียบ และพื้นผิวโค้ง 
 3. รูปทรงหลากหลาย – Flex Light สามารถนำไปผลิตเป็นแผ่นแบน และรูปทรงต่าง ๆ ได้ 
 4. แสงนุ่มนวล – Flex Light ให้แสงที่นุ่มนวล (Soft Light) ทำให้ดูมีมิติ และไม่แสบตา 
 5. ทัศนวิสัย – สามารถมองเห็น Flex Light ได้จากระยะไกล เมื่ออยู่ในความมืด 
 6. ประหยัดพลังงาน – Flex Light ค่อนข้างใช้พลังงานต่ำ หรือใช้ไฟฟ้าน้อยกว่าแหล่งกำเนิดแสงอื่น ๆ จึงไม่ก่อให้เกิดความร้อนในการใช้งาน หรือการเปล่งแสง และทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน 
 7. เหมาะกับทุกสภาพอากาศ – สามารถใช้งานได้ทั้งสถานที่ที่อุณหภูมิต่ำ และสูง ซึ่งจอภาพ LED ไม่สามารถทำได้ 
 8. ไม่ต้องใช้วงจรภายนอก – Flex Light ไม่จำเป็นต้องใช้บัลลาสต์ (Ballast) 
 9. ใช้งานง่าย – Flex Light ใช้งานง่าย สะดวกสบาย เพียงแค่เสียบปลั๊กไฟก็สามารถใช้งานได้ทันที 

FLEX LIGHT เหมาะกับการใช้งานแบบไหน? 

แผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Ligh

แผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ Flex Light สามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งด้านบรรจุภัณฑ์, ป้าย หรือสื่อโฆษณาออฟไลน์, ตกแต่งยานยนต์, ของขวัญ, ของฝาก, ตกแต่งสถานที่ภายใน และภายนอกอาคาร, นำไปใช้งานด้านเสื้อผ้า เครื่องประดับแฟชั่น และเหมาะกับการนำไปใช้งานด้านความปลอดภัย นอกจากนี้ Flex Light ยังใช้งานได้มากถึง 8,000 ชั่วโมง 

สำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมต่าง ๆ หรือใครที่สนใจแผ่นไฟอิเล็กทรอนิกส์ FLEX LIGHT สามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่เบอร์โทร : 02-338-4687 (คุณนก) 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก