B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

HOW TO เลือกสีเทปตีเส้นอย่างไร ให้เหมาะกับการใช้งาน?

ความปลอดภัยในโรงงานถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน โดยสิ่งหนึ่งที่ช่วยคุณได้ คือ เทปตีเส้น ซึ่งส่วนใหญ่ถูกนำมาใช้งานในโรงงาน หรือพื้นที่ที่ต้องการแบ่งขอบเขต พื้นที่เสี่ยงอันตราย พื้นที่ห้ามเข้า หรือการเว้นระยะห่างทางสังคม เทปตีเส้นช่วยจัดระเบียบ และเพิ่มความปลอดภัยให้กับโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ขนาดย่อม และโรงพยาบาล เป็นต้น ซึ่งวันนี้เราขอชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับเทปตีเส้นให้มากขึ้น และเทปตีเส้นแต่ละสีบ่งบอกความหมายว่าอย่างไร ต้องเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน ตามไปดูกันเลย!  

เทปตีเส้น (PVC Floor Masking Tape) 

เนื้อเทปของเทปตีเส้นทำมาจาก PVC (polyvinylchloride) ทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ยืดเวลาดึง ทำให้เทปไม่เสียรูปทรง และฉีกขาดได้ยาก เทปตีเส้นถูกเคลือบด้วยกาวที่ติดแน่น ติดทน และไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาในการพ่นสี หรือรอให้สีแห้งอีกด้วย 

คุณสมบัติของเทปตีเส้น 

 • ทนทานต่อสารเคมีได้ดี 
 • มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่อนข้างทนทาน 
 • ทนทานต่อแรงกดทับ สามารถขับรถผ่านได้  
 • มีลักษณะยืดหยุ่น สามารถติดในแนวโค้งได้ 
 • เนื้อของเทปมีลักษณะเรียบ ง่ายต่อการทำความสะอาด 
 • สามารถใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร 

แนะนำวิธีใช้ : ควรทำความสะอาดพื้นผิวก่อนให้ปราศจากฝุ่น น้ำ น้ำมัน เพื่อให้เนื้อกาวติดแน่น ติดทนมากยิ่งขึ้น 

ความหมายของสีเทปตีเส้น

เทปตีเส้นมีหลากหลายสีให้คุณเลือก ทั้งแบบสีเดียว และสองสีสลับกัน โดยเทปตีเส้นแต่ละสีนั้นก็มีความหมายที่แตกต่างกัน ตามไปดูกันเลยว่าเทปตีเส้นแต่ละสีมีความหมายว่าอย่างไร? 

เทปตีเส้นสีน้ำเงิน – เหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่ที่กำลังมีการซ่อมแซม 

เทปตีเส้นสีเหลือง – เหมาะสำหรับใช้ตีเส้นทางเดินที่มีความปลอดภัย ภายในโรงงาน โรงพยาบาล หรือบริเวณที่ต้องการ 

เทปตีเส้นสีแดง – เหมาะสำหรับพื้นที่อันตราย ฉุกเฉิน เช่น ทางออกฉุกเฉิน เป็นต้น 

เทปตีเส้นสีขาว – ใช้งานสำหรับพื้นที่วางเครื่องจักร หรืออุปกรณ์การผลิต 

เทปตีเส้นสีดำ-เหลือง – เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เช่น ทางเดิน หรือทางเท้า เป็นต้น 

เทปตีเส้นสีแดง-ขาว – เหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่เตือนความปลอดภัย, ห้ามจอด และพื้นที่วางอุปกรณ์ความปลอดภัย เช่น ถังดับเพลิง, แผงไฟฟ้า, เครื่องปั๊มหัวใจ  

เทปตีเส้น THAI KK 

เทปตีเส้นคุณภาพสูงจาก THAI KK ถูกผลิตจาก PVC หนา 150 ไมครอน ค่อนข้างหนาเป็นพิเศษกว่าเทปกาว PVC รุ่นปกติทั่วไปในตลาด เคลือบด้วยกาวโซลเว้นท์ (Solvent Adhesive) ที่ทนทานต่อความร้อน ทนทานต่อสารเคมี ทนทานต่อแสงแดด กาวเหนียว ติดแน่นสูง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน  

เทปตีเส้น THAI KK มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ เทปตีเส้นสีน้ำเงิน, สีเหลือง, สีแดง, สีขาว, สีดำ-เหลือง และสีแดง-ขาว หน้ากว้าง 48 มิลลิเมตร ยาว 33 เมตร จัดจำหน่ายทั้งม้วนเดี่ยว และยกลัง สั่งซื้อเทปตีเส้นได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์ thaikk.co.th หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

เทปตีเส้น คลิกที่นี่ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก