B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

Label Remover สติกเกอร์กาวรีมูฟ ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว

เคยไหม? ซื้อถ้วย ชาม อุปกรณ์ครัวเรือน และเครื่องใช้ชนิดต่าง ๆ  ที่มีสติกเกอร์โลโก้ หรือฉลากสินค้าติดอยู่ พอลอกสติกเกอร์ออกแล้วทิ้งคราบกาวเอาไว้ ซึ่งบางครั้งอาจจะหลงเหลือ และยังทำความสะอาดได้ยากมาก ๆ อีกด้วย ฉะนั้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ร้านค้า หรือแบรนด์ อาจจะลองเปลี่ยนมาใช้สติกเกอร์กาวรีมูฟแทน หรือถ้าหากร้านค้า หรือบริษัทต้องการติดโปรโมท หรือประกาศชั่วคราว การเลือกใช้สติกเกอร์กาวรีมูฟก็ตอบโจทย์ได้ดี แล้วสติกเกอร์กาวรีมูฟคืออะไร วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกัน! 

สติกเกอร์กาวรีมูฟ (Label Remover) 

Label Remover _ สติกเกอร์กาวรีมูฟ ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว-02 1

สติกเกอร์กาวรีมูฟ คือ สติกเกอร์ที่ลอกออกแล้วไม่ทิ้งคราบกาวเอาไว้ โดยชนิดกาวที่เคลือบเป็นกาว Remove ที่สามารถลอกออกได้ง่าย หรือมีคราบกาวหลงเหลือน้อยมาก ๆ จึงสามารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่า ทำให้สติกเกอร์รีมูฟ เหมาะกับการใช้งานติดชั่วคราว ดังนี้ 

 • สติกเกอร์กาวรีมูฟ เหมาะกับงานติดกระจก เช่น ติดป้ายโปรโมทหน้าร้าน ติดป้ายประกาศตามห้าง, บริษัท เป็นต้น 
 • สติกเกอร์กาวรีมูฟ เหมาะกับติดเครื่องครัว เช่น ติดถ้วย ชาม กระทะ กล่องอาหาร กล่องใส่ผัก แก้วน้ำ เป็นต้น 
 • สติกเกอร์กาวรีมูฟ เหมาะกับติดของใช้ในบ้าน เช่น แจกัน เทียนหอม กะละมัง ตระกร้า ชั้นวางของ เป็นต้น 

นอกจากการใช้งานดังกล่าว สติกเกอร์กาวรีมูฟยังสามารถนำไปใช้งานได้ตามความต้องการ สามารถลอกออกแล้วติดซ้ำใหม่ได้ โดยไม่ทิ้งคราบกาวเอาไว้ จึงตอบโจทย์การใช้งานชั่วคราวได้ดีมาก ๆ และในวันนี้เราจะขอมาแนะนำสติกเกอร์กาวรีมูฟ ของ ไทย เคเค กัน

สติกเกอร์กาวรีมูฟ Thai KK 

Label Remover _ สติกเกอร์กาวรีมูฟ ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว-02 1

สติกเกอร์กาวรีมูฟ ไทย เคเค เป็นสติกเกอร์ K-TAK ดิจิตอลแท้ 100% เนื้อฟิล์ม PP เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์ระบบ Dry Toner หรือ Laser (รุ่น Production) และ Electro Ink ให้ภาพคัมชัดสวยงาม ไดคัทง่าย รองรับเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox, Konica Minolta, Ricoh, Canon, OKI, HP Indigo โดดเด่นด้วยกาวรีมูฟ ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว ตอบโจทย์งานติดชั่วคราว เช่น ฉลากสินค้าเครื่องครัว, สติกเกอร์ติดกระจก เป็นต้น

คุณสมบัติพิเศษของ KTAK

 • ไม่มีไฟฟ้าสถิต ฟีดเร็ว ทำเวลาได้
 • ทนความร้อนได้ 100-150 องศาเซลเซียส
 • กาวไม่ละลายติดเครื่อง ไม่ต้องเสียเวลาซ่อมบำรุงเครื่องพิมพ์บ่อยๆ 
 • สีสวยคมชัด ทำให้ได้งานพิมพ์คุณภาพสูง 

สำหรับโรงพิมพ์ขนาดใหญ่ ไปจนถึงโรงพิมพ์ขนาดย่อม หรือลูกค้าที่ต้องการซื้อราคาส่ง (ขั้นต่ำ 30 แพ็ค) สามารถติดต่อได้ที่ Line OA : @thaikk หรือโทร 02-338-4635 หรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ thaikk.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก