B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

No Noise Tape เทปใสไร้เสียง เงียบสนิท ติดแน่น!

เทปใส หรือเทป OPP นิยมใช้งานในครัวเรือน สำนักงาน และอุตสาหกรรม เทปใสถูกนำไปใช้งานอย่างหลากหลาย และมากประโยชน์ เช่น ปิดผนึกซองจดหมาย ติดรอยขาดของกระดาษ ซ่อมแซมสินค้าที่ชำรุด และส่วนใหญ่ถูกนำไปใช้ปิดกล่องพัสดุ นอกจากนี้เทปใสยังราคาถูก สามารถหาซื้อได้ง่าย จึงทำให้กลายเป็นเทปกาวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ แต่ข้อเสียของเทป OPP หรือเทปปิดกล่อง ชนิดทั่วไป คือเวลาดึงเทปกาวออกมา เทปกาวมักจะมีเสียงดัง ทำให้รบกวนคนรอบข้าง และไม่เหมาะกับการใช้งานตอนกลางคืน  

แต่ปัจจุบันมีการผลิตเทปไร้เสียงออกมา ซึ่งออกมาตอบโจทย์ให้กับคนที่ไม่ต้องการใช้เทปใสที่มีเสียง เพราะเมื่อคุณต้องแพ็คสินค้าเยอะ ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดความรำคาญทั้งตัวคุณเอง และคนรอบข้าง เทปไร้เสียงจึงตอบโจทย์ให้กับพ่อค้า แม่ค้า ยุคออนไลน์มาก ๆ และในวันนี้เราจะขอพาทุกคนมารู้จักกับเทปไร้เสียง Thai KK กัน ว่าดีอย่างไร?  

เทปใสไร้เสียง Thai KK 

เทปไร้เสียง

เทปใสไร้เสียง หรือเทปไม่มีเสียง ผลิตภัณฑ์ใหม่จากไทย เคเค ผู้ผลิตเทปกาวที่อยู่คู่คนไทยมามากกว่า 40 ปี สินค้าของเราผลิตตามมาตรฐาน ISO เทปกาวของเราคุณภาพสูง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน  

สำหรับเทปใสไร้เสียง Thai KK ผลิตจากฟิล์ม BOPP (Biaxially Oriented Polypropylene) ความหนาของฟิมล์เพียง 0.028 มม. โดยคุณสมบัติของฟิล์มชนิดนี้มีความแข็งแรง ทนต่อความชื้น และกันน้ำได้ดี สามารถฉีกขาดได้ยาก และใช้เนื้อกาวชนิดพิเศษ เพื่อลดเสียงรบกวนขณะดึงเทปกาว  

โดยเทปใสไร้เสียงของไทย เคเค มีความหนาอยู่ที่ 48 ไมครอน เหนียวแน่น ติดทน รับน้ำหนักได้สูงถึง 10-15 กิโลกรัม เหมาะกับการใช้งานแพ็คกล่องพัสดุ, กล่องเก็บของ และยังเหมาะกับการใช้งานตอนกลางคืน, เหมาะกับบ้านที่มีเด็ก, สัตว์เลี้ยง หรืออาศัยอยู่ในคอนโด อพาร์ตเมนต์ เพื่อลดเสียงรบกวนให้กับข้างบ้าน  

เปรียบเทียบความแตกต่างของเทป OPP และเทปใสไร้เสียง 

เทปไร้เสียง
 • ความหนา – ถ้าหากพูดถึงความหนา หรือไมครอนของเทปใส เทปใสไร้เสียงของ Thai KK จะมีความหนาอยู่ที่ 48 ไมครอน ซึ่งสามารถใช้แพ็คกล่องที่มีน้ำหนักน้อยถึงปานกลาง แต่ถ้าหากเป็นเทป OPP ทั่วไปของ Thai KK จะมีให้เลือกหลายไมครอนตั้งแต่ 38-65 ไมครอน ซึ่งสามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งานได้มากกว่า 
 • เสียงรบกวน – โดยปกติทั่วไปการใช้เทป OPP หรือเทปใส ค่อนข้างเสียงดังอยู่แล้ว แต่ถ้าหากเลือกใช้เทปใสไร้เสียงก็จะช่วยลดเสียงรบกวนได้อย่างมาก  
 • การรับน้ำหนัก – เทปใสไร้เสียงจะรับน้ำหนักได้ 10-15 กิโลกรัม แต่ถ้าหากเป็นเทป OPP ทั่วไปจะรับน้ำหนักได้มากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับไมครอนของเทปกาว  
 • ราคา – ในส่วนของราคาเทปใสไร้เสียงจะมีราคาสูงกว่าเทป OPP ทั่วไป  

เทปใสไร้เสียง Thai KK วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ 7-11 สาขาทั่วประเทศ ราคาเพียง 39.-/ม้วน หรือสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์  thaikk.co.th / Shopee / Lazada หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก