B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

มั่นใจทุกการสัมผัสด้วย “แผ่นยับยั้งแบคทีเรีย”

ในช่วงที่เชื้อไวรัสโควิด 19 (Covid-19) กำลังแพร่ระบาด ทำให้ผู้คนต้องคอยระมัดระวังในการใช้ชีวิตมากขึ้น ทั้งการสวมใส่หน้ากากอนามัย พกสเปรย์แอลกอฮอล์ เพื่อสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น และวันนี้เราขอมาแนะนำ “แผ่นยับยั้งแบคทีเรีย แตะ ปลอดภัย ไร้กังวล” ที่เพียงแค่แตะก็ช่วยทำความสะอาดแบคทีเรียบนมือของคุณได้ทันที ถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ยุคสมัยนี้สุดๆ 

แผ่นยับยั้งแบคทีเรียคืออะไร? 

แผ่นยับยั้งแบคทีเรีย คือแผ่นสติกเกอร์ที่ถูกผสานกับนวัตกรรมสุดล้ำ เพื่อยับยั้งแบคทีเรีย โดยสามารถกำจัดแบคทีเรียได้ 99.9% ภายใน 1 นาที ซึ่งจะช่วยลดการสะสมของไวรัส และแบคทีเรีย แผ่นยับยั้งแบคทีเรียนวัตกรรมที่มาจากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยสารประกอบเชิงซ้อนชนิดไอออนโลหะ (Complex Metal Ion) ที่สามารถทำลายผนังเซลล์ของเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย ภายใน 1 นาที ทำให้พื้นผิวบริเวณแผ่นยับยั้งแบคทีเรียสะอาดตลอดเวลา ปราศจากเชื้อโรค  

ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้จริงหรือไม่? 

แผ่นยับยั้งแบคทีเรียสามารถฆ่าเชื้อไวรัส และแบคทีเรียได้จริงหรือไม่? เราเชื่อว่าหลายคนต้องเกิดคำถามนี้แน่นอน เราจึงได้ทดลองทำการทดสอบ SWAB TEST โดยวัดค่าของแบคทีเรียจากเครื่องตรวจจับแบคทีเรีย ดังนี้ 

ขั้นตอนที่ 1 : ก่อนที่เราจะทำการแตะมือลงบนแผ่นยับยั้งแบคทีเรีย เราได้นำไม้ Swab ถูลงบนมือ เพื่อนำเชื้อแบคทีเรียเหล่านี้  ไปวัดค่าที่เครื่องตรวจจับแบคทีเรีย 

ขั้นตอนที่ 2 : เมื่อใช้ไม้ Swab ถูที่มือเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเราได้นำไปวัดค่าแบคทีเรียที่เครื่องตรวจจับแบคทีเรีย โดยค่าที่วัดออกมาได้ก่อนนำมือวางลงบนแผ่นฆ่าเชื้อเชื้อแบคทีเรียอยู่ที่ 4. 1 ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่มีจำนวนแบคทีเรียมาก 

ขั้นตอนที่ 3 : วางมือลงบนแผ่นยับยั้งแบคทีเรีย  

ขั้นตอนที่ 4 : จากนั้นนำไม้ Swab มาถูลงบนมืออีกครั้ง  

ขั้นตอนที่ 5 : นำไม้ Swab ไปทำการวัดค่าเชื้อแบคทีเรียอีกครั้ง โดยค่าของเชื้อแบคทีเรียอยู่ที่ 1.9 ซึ่งมีจำนวนแบคทีเรียที่ลดลง  

จากการทดสอบการใช้แผ่นยับยั้งแบคทีเรียสามารถใช้ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้จริง จึงมั่นใจได้ว่าถ้าหากใชแผ่นยับยั้งแบคทีเรีย จะช่วยทำให้มือของคุณสะอาดมากยิ่งขึ้น 

แผ่นยับยั้งแบคทีเรีย ALTRA ANTIBAC 

สำหรับแผ่นยับยั้งแบคทีเรีย ALTRA ANTIBAC เป็นแผ่นฆ่าเชื้อแบคทีเรียทั่วไป ผลิตภัณฑ์จากบริษัทไทย เคเค ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรชั้นนำ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ (ได้แก่ ประเทศอเมริกา, ยุโรป, เกาหลี และไทย) มาพร้อมกับดีไซน์สวย ทันสมัย สามารถใช้งานได้สะดวก โดยสามารถสัมผัสใช้งานได้ถึง 10,000 ครั้ง ที่สำคัญเมื่อลอกออก  จะไม่ทิ้งคราบกาวเอาไว้ ไม่ทำลายพื้นผิวที่ติด และรับประกันสินค้าถึง 1 ปี 

สั่งซื้อ Altra Antibac หรือสั่งพิมพ์ลวดลายที่ต้องการ ได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์ thaikk.co.th หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

ช้อป Altra Antibac คลิกที่นี่ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก