B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0

สติกเกอร์ติดหน้าซอง

IDEAS DESIGN STICKER WEDDING 

“สติกเกอร์ติดหน้าซอง”  

ออกแบบกลไกที่จะทำให้การ์ดแต่งงานของคุณดูเก๋ขึ้นอีกเท่าตัว  

“สติกเกอร์ติดหน้าซอง” ตอบโจทย์อะไรบ้าง? 

1. ประหยัดเวลา ไม่ต้องเขียนรายชื่อแขกที่ละคน 

ลองนึกภาพว่าคุณต้องนั่งเขียนรายชื่อแขกลงบนซองการ์ดแต่งงาน 500 ซอง นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลยนะคะ ยิ่งยุคดิจิตอลเราถนัดพิมพ์มากกว่าเขียน แค่จับปากกาเขียนสัก 20 ซอง ก็เมื่อยมือแล้ว แทนที่จะเสียเวลาไปกับการคัดลายมือลงบนซองการ์ดแต่งงาน ปล่อยให้ มืออาชีพเขาจัดการพิมพ์รายชื่อแขกลงบนสติกเกอร์แทนดีกว่าค่ะ ต้องการกี่รายชื่อก็แค่เข้าไปกรอกแบบฟอร์ม พิมพ์รายชื่อแขกทั้งหมดที่ต้องการ ไม่เมื่อยมือ พิมพ์ผิดก็แค่กด Delete ลดความผิดพลาดในการทำซองเสียหายด้วยนะคะ 

2. ลดความเสี่ยงทำซองเสียหาย 

ขยายความต่อจากวิธีการพิมพ์รายชื่อแขกลงบนสติกเกอร์ โดยปกติแล้วถ้าคุณเขียนรายชื่อแขกลงบนซองเอง เสี่ยงต่อการเขียนชื่อ นามสกุลผิด และถ้าเขียนผิดจะใช้ลิควิดลบก็ไม่ดี ขีดฆ่ายิ่งดูแย่ ทางเดียวก็คือ ทิ้งซองนั้นซะแล้วเปลี่ยนใหม่ คุณคงไม่อยากทิ้งเงินลงถังขยะใช่มั้ยละคะ ดังนั้น การพิมพ์รายชื่อแขกลงบนสติกเกอร์ตามขั้นตอนของ มืออาชีพช่วยให้ลดความเสี่ยงทำซองเสียหาย สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ก่อนสั่งพิมพ์ 

3. ทำเป็นธีมเดียวกับการ์ดได้ 

บ่าวสาวสามารถเลือกสติกเกอร์ติดหน้าซองให้มีลวดลายเดียวกับการ์ดได้อีกด้วย เลือกฟอนต์ได้ เป็นลูกเล่นที่แปลกใหม่ เพิ่มความน่าสนใจให้กับซองการ์ดแต่งงาน สร้างความประทับใจให้กับแขกตั้งแต่ได้รับซอง แสดงถึงความใส่ใจของบ่าวสาวอีกด้วยนะคะ 

อ้างอิง : https://happywedding.in.th/th/tips/wedding-gift-card/card-invitation/44916 

by Manita Wedding 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2022 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ ซึ่งประกอบไปด้วย คุ๊กกี้ของระบบ Wordpress, Mailpoet, Google Analytics, ระบบแปลภาษา, Facebook, Tiktok, Line เป็นต้น

  • โค้ดเก็บข้อมูลเชิงลึก

    โค้ดสำหรับเก็บข้อมูลพฤติกรรมเชิงลึก

บันทึก