B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

เทปกระดาษคราฟท์ดีกว่าเทปปิดกล่องทั่วไปอย่างไร?

ถ้าหากพูดถึง “เทปปิดกล่อง” เราเชื่อว่าใครๆ ก็ต้องนึกถึงเทป OPP หรือเทปใส เทปน้ำตาล เป็นอย่างแรก แต่รู้หรือไม่? เทปกระดาษคราฟท์ หรือเทปคราฟท์ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดฮิต ที่หลายๆ แบรนด์ เลือกใช้ปิดกล่องบรรจุภัณฑ์ แล้วทำไมต้องเลือกใช้เทปกระดาษคราฟ์ด้วยล่ะ? ใครที่กำลังสงสัย เราขอพาไปหาคำตอบกันในบทความนี้ 

เทปกระดาษคราฟท์คืออะไร? 

เทปกระดาษคราฟท์ (Kraft Tape) ผลิตจากกระดาษคราฟท์ ที่มีลักษณะเป็นสีน้ำตาล โดยเนื้อกระดาษจะถูกเคลือบด้วยซิลิโคน (Silicone) จึงทำให้เทปกระดาษคราฟท์สามารถทนต่อความชื้นได้ดี ซึ่งในส่วนของเนื้อกาวเทปกระดาษคราฟท์จะถูกเคลือบด้วยกาวน้ำ กาวยาวธรรมชาติ หรือกาวโซลเว้นท์ เป็นต้น โดยเนื้อกาวแต่ละชนิดก็จะให้คุณสมบัติที่แตกต่างกัน  

เทปกระดาษคราฟท์แตกต่างจะเทปปิดกล่องทั่วไปอย่างไร? 

เทปกระดาษคราฟท์มีความแตกต่างจากเทปทั่วอย่างมาก ด้วยลักษณะ และคุณสมบัติของเทป ซึ่งเทปกระดาษคราฟท์สามารถทนต่ออุณหภูมิต่ำได้ดีกว่าเทปปิดกล่องทั่วไป และทนต่อความชื้นได้มากกว่า จึงทำให้เทปกระดาษคราฟท์เหมาะกับการปิดบรรจุภัณฑ์ที่ต้องขนส่งในรถควบคุมอุณหภูมิ หรือรถขนส่งสินค้าแช่เย็น-แช่แข็งนั่นเอง นอกจากนี้เทปกระดาษคราฟท์ยังสามารถฉีกขาดได้ง่ายด้วยมือ แต่เทป OPP ไม่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ และขณะที่ดึงใช้งานเทปกระดาษคราฟ์มีเสียงที่เงียบกว่าเทปปิดกล่องทั่วไปอีกด้วย  

เทปกระดาษคราฟท์ใช้ทำอะไรได้บ้าง? 

ใช้ปิดบรรจุภัณฑ์ เทปกระดาษคราฟท์ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ นอกจากนี้ยังมีสีน้ำตาลเมื่อใช้ปิดกล่องที่มีสีน้ำตาล จะทำให้สวยงาม มีสไตล์มากยิ่งขึ้น 

ใช้ติดรูปภาพ หรือกรอบรูป นอกจากเทปกระดาษคราฟท์จะใช้ปิดกล่อง ยังสามารถนำมา DIY ได้อีกด้วย โดยจะใช้ติดรูปภาพ เพื่อตกแต่ง หรือใช้ติดรอบกรอบรูป ในสไตล์มินิมอล ก็ดูชิคสุดๆ  

ใช้ติดซองเอกสาร เทปกระดาษคราฟ์สามารถนำไปใช้งานในออฟฟิศได้ โดยสามารถใช้ปิดซองเอกสาร และใช้งานอเนกประสงค์ได้ตามความต้องการ 

ใช้ปิดกล่องอาหาร เพื่อป้องกันการหกหล่น ในการขนส่ง ให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย  

เทปกระดาษคราฟท์ THAI KK   

เทปกระดาษคราฟท์คุณภาพดี ต้อง THAI KK เท่านั้น! เทปกระดาษคราฟ์ THAI KK ผลิตจากกระดาษคราฟท์เคลือบด้วยซิลิโคน (Silicone) เนื้อกาวโซลเว้นท์ ทนความร้อนได้ดี และทนความชื้นได้ดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ใช้งานสะดวก ฉีกขาดได้ง่ายด้วยมือ  

เทปกระดาษคราฟท์ THAI KK มีความกว้างให้เลือกทั้ง 36 mm., 48 mm., 60 mm. และ 72 mm. สำหรับความยาวก็มีให้เลือกหลายขนาด โดยความหนาของเทปกระดาษคราฟ์ของ THAI KK มีความหนาอยู่ที่ 145 ไมครอน ซึ่งถือว่าค่อนข้างหนา และมีความเหนียวแน่น ติดทน สามารถรับน้ำหนักได้มากสุด 30 กิโลกรัม เหมาะสำหรับติดกล่อง / ลังกระดาษลูกฟูก 3-5 ชั้น ที่มีน้ำหนักปานกลาง-มาก 

เทปกระดาษคราฟ์เหมาะกับการใช้งานในร้านค้า ร้านอาหาร และงานตกแต่ง DIY สำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อเทปกระดาษคราฟท์ สามารถช้อปผ่านเว็บไซต์ thaikk.co.th หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

เทปกระดาษคราฟท์ คลิกที่นี่ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก