B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

5 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับจานอาหารเมลามีน

จานเมลามีนกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา เพื่อให้เข้าใจว่าทำไมจึงมี 5 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับจานเมลามีน 

จานเมลามีนทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิได้สูง 

ซึ่งแตกต่างจากอาหารเย็นทั่วไปที่นำความร้อนและความเย็นเกือบจะในทันทีจานเมลามีนจะทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิได้มากกว่าซึ่งหมายความว่าไม่ว่าจะเสิร์ฟอาหารประเภทใดจานนั้นจะยังคงไม่ได้รับผลกระทบและอยู่ที่อุณหภูมิเดิมเป็นระยะเวลานานขึ้น . 

เพียงแค่ใส่ลงในเครื่องล้างจาน 

เมื่อคุณต้องการรองรับแขกในช่วงเวลาเร่งด่วนคุณจะไม่ถูกจับได้หากไม่มีอาหารคลีนเพื่อเสิร์ฟอาหารของคุณ และไม่เหมือนกับจานเสิร์ฟอื่น ๆ ที่อาจพังในเครื่องล้างจานจานเมลามีนนั้นปลอดภัยกับเครื่องล้างจาน 100% ซึ่งหมายความว่าสามารถประหยัดเวลาในการทำความสะอาดที่สำคัญและทำให้คุณมีเวลามากขึ้นในการต้อนรับแขกของคุณ 

เมลามีนมีความทนทานมากขึ้น 

ช่วงเวลาที่เจ้าของร้านอาหารทุกคนรู้จักดีเช่นกันคือช่วงเวลาที่คุณได้ยินเสียงกระแทกในร้านอาหารของคุณและคุณรู้ว่าคุณเพิ่งทำจานอื่นหายหรือพูดอีกอย่างก็คือคุณเพิ่งเสียเงินไป ในช่วงเวลาเช่นนี้คุณต้องมีเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารที่ทนทานซึ่งจะไม่แตกหรือเป็นรอยเมื่อทำตกโดยไม่ได้ตั้งใจ กล่าวอีกนัยหนึ่ง – คุณต้องการจานเมลามีน 

จานเมลามีนสามารถช่วยคุณสร้างงานนำเสนอที่สวยงามได้ 

จานเมลามีนมีหลายสีและดีไซน์ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปรับแต่งชุดของคุณเองเพื่อสร้างงานนำเสนอที่สวยงามสำหรับอาหารของคุณ ไม่ว่าคุณจะเสิร์ฟอาหารรสเลิศระดับ 5 ดาวหรือแฮมเบอร์เกอร์และของทอดที่ร้านอาหารอาหารของคุณจะดูน่าสนใจยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนด้วยการใช้จานเมลามีน 

ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ 

ท้ายที่สุดสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับจานเมลามีนก็คือคุณสมบัติและประโยชน์ที่แตกต่างกันของพวกเขาทำให้พวกเขาเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ ดูแลรักษาง่ายมีความทนทานสูงและออกแบบมาอย่างสวยงาม – ทุกสิ่งที่คุณกำลังมองหาในเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร 

้างอิงจาก :  https://www.rosseto.com/blog/5-things-you-need-to-know-about-melamine-dishes/ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก