B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

Car Wrap Sticker สติกเกอร์ติดรถขนส่ง ราคาคุ้มค่า สะดุดทุกสายตา

สื่อโฆษณาเคลื่อนที่ (Transit Advertising) เป็นการโฆษณาตามยานพาหนะ โดยจะถูกนำไปติดตั้งอยู่ภายใน หรือภายนอกของยานพาหนะ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสื่อโฆษณาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เรามักจะพบเห็นสื่อโฆษณาเหล่านี้ จากรถบรรทุก, รถขนส่งสาธารณะ, รถไฟฟ้า เป็นต้น แล้วถ้าหากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์ การใช้สติกเกอร์ติดรถขนส่ง (Car Wrap Sticker) หรือใช้สติกเกอร์แร็ปยานพาหนะที่คุณมี จะช่วยแบรนด์ของคุณได้อย่างไรล่ะ? 

ทำความรู้จักกับการแร็ปรถ 

การแร็ปรถ คือการนำสติกเกอร์มาติด หรือหุ้มบนผิวรถ โดยอาจจะติดรถทั้งคัน หรือติดแค่บางจุด ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อสีรถ และการแร็ปรถยังช่วยป้องกันคราบสกปรก ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนจากหินที่กระเด็นใส่รถได้อีกด้วย  

ใช้สติกเกอร์อะไรในการแร็ปรถ? 

สำหรับสติกเกอร์ที่ใช้ในการแร็ปรถ ทาง Thai KK เลือกใช้เป็นสติกเกอร์ PVC ที่มีคุณสมบัติในการทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ ทนต่อการฉีกขาดได้ดีเยี่ยม และสามารถกันน้ำได้ 100% สติกเกอร์ PVC ผลิตจากโพลิไวนิลคลอไรด์ (Polyvinylchloride) เป็นพลาสติกที่มีความทนทานสูง ทนความร้อนได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส นอกจากนี้สติกเกอร์ PVC เมื่อพิมพ์ออกมาแล้วยังให้สีสันที่สวยงาม ติดชัด และทนทาน หลุดลอกได้ยาก และกาวที่มาพร้อมกับตัวสติกเกอร์ เป็นกาว Removeable เมื่อลอกออกจะไม่ทิ้งคราบกาว สามารถทำความสะอาดได้ง่าย  

ข้อดีของการใช้สติกเกอร์ติดรถขนส่ง 

1.สติกเกอร์ติดรถขนส่งช่วยสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่น่าจดจำ 

2.สติกเกอร์ติดรถขนส่งเป็นสื่อที่ได้รับความนิยม และน่าสนใจ ออกแบบได้ตามความต้องการ 

3.สติกเกอร์ติดรถขนส่งสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้า หรือการบริการของคุณ 

4.ใช้งบประมาณที่น้อย ลงทุนเพียงครั้งเดียว สามารถใช้งานได้ยาวนาน 

5.เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตามความต้องการของคุณ โดยคุณกำหนดเส้นทางเดินรถได้เอง 

6.ไม่มีอัตราค่าเช่าพื้นที่ในการทำโฆษณา 

ขั้นตอนการผลิตสติกเกอร์ติดรถขนส่ง 

ออกแบบ – ลูกค้าระบุจำนวนรถที่ต้องการติดสติกเกอร์ และขนาดของรถ จากนั้นจะออกแบบด้วยทีมกราฟฟิกที่มากประสบการณ์ หรือถ้าหากลูกค้ามีแบบที่ต้องการอยู่แล้ว สามารถส่งไฟล์ AI, PDF มาให้ทางทีมเพื่อ Mock up ให้ทางลูกค้าคอนเฟิร์มแบบอีกครั้ง 

ผลิต – ขั้นตอนการผลิต เราจะพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูง ใช้สติกเกอร์ PVC เกรดดีในการผลิต และนำไปเคลือบกันรอยขีดข่วน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานมากยิ่งขึ้น 

ติดตั้ง – นัดเวลา สถานที่ เพื่อทำการติดตั้ง โดยผู้เชี่ยวชาญในการแร็ปรถ 

***ระยะเวลาการจัดทำรวมติดตั้ง ทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 30 วัน โดยทั้งหมดขึ้นอยู่กับจำนวน 

ผู้ประกอบการที่ต้องการใช้บริการสติกเกอร์ติดรถขนส่ง (Car Wrap Sticker) สามารถปรึกษา และสั่งทำได้ที่ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น.  

สติกเกอร์ติดรถขนส่ง Thai KK | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก