B2B
1
เข้าระบบด้วย
ลืมรหัสผ่าน?
หรือ
สมัครบัญชีใหม่
ล็อกอิน
0.00 ฿
ตะกร้าสินค้า
ชำระเงินอย่างปลอดภัยด้วย SSL
0
[addify-mini-quote]

“Lucky Charm” แผ่นยับยั้งแบคทีเรีย สะอาด เสริมดวง สไตล์สายมู

เทรนด์สายมูเตลู (Mutelu) ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ยิ่งในช่วงนี้มีทั้งวอลเปเปอร์สายมู เครื่องรางสไตล์คุณรุ่นใหม่ ที่นอกจากจะมูแล้ว ยังมีสไตล์ที่โดดเด่นอีกด้วย แล้วอย่างนี้ Altra (อัลตร้า) แบรนด์ในเครือไทย เคเค จะพลาดได้อย่างไรล่ะ! 

Altra Antibac “Lucky Charm Limited Edition” แผ่นยับยั้งแบคทีเรีย สะอาด เสริมดวง สไตล์สายมู ที่ได้ผสมผสานนวัตกรรมกับความเชื่อเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว Altra Antibac “Lucky Charm Limited Edition” มีทั้งหมด 6 ลวดลาย ช่วยเสริมโชคในเรื่องต่างๆ และแผ่นยับยั้งแบคทีเรียยังสามารถยับยั้งเชื้อโรคได้มากถึง 99.9% ภายใน 1 นาที 

Altra Antibac “Lucky Charm Limited Edition” 

สงสัยกันไหมว่า…ทำไม Altra Antibac “Lucky Charm Limited Edition” ถึงสามารถกำจัดเชื้อโรคได้? นั่นก็เพราะว่าแผ่นยับยั้งแบคทีเรีย  Altra Lucky Charm Limited Edition คือแผ่นสติกเกอร์ที่ถูกผสานกับนวัตกรรมสุดล้ำ เพื่อยับยั้งแบคทีเรีย โดยสามารถกำจัดแบคทีเรียได้ 99.9% ภายใน 1 นาที ซึ่งจะช่วยลดการสะสมของไวรัส และแบคทีเรีย แผ่นยับยั้งแบคทีเรียนวัตกรรมที่มาจากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยสารประกอบเชิงซ้อนชนิดไอออนโลหะ (Complex Metal Ion) ที่สามารถทำลายผนังเซลล์ของเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย ภายใน 1 นาที ทำให้พื้นผิวบริเวณแผ่นยับยั้งแบคทีเรียสะอาดตลอดเวลา ปราศจากเชื้อโรค 

Altra Antibac “Lucky Charm Limited Edition” ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรชั้นนำ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ (ได้แก่ ประเทศอเมริกา, ยุโรป, เกาหลี และไทย) โดยสามารถสัมผัสใช้งานได้ถึง 10,000 ครั้ง ที่สำคัญเมื่อลอกออก  จะไม่ทิ้งคราบกาวเอาไว้ ไม่ทำลายพื้นผิวที่ติด และรับประกันสินค้าถึง 1 ปี 

และแบรนด์ Altra ได้สร้างคอลเลคชั่นนี้มาเพื่อตอบโจทย์ชาวสายมูโดยเฉพาะ ซึ่ง  Altra Antibac “Lucky Charm Limited Edition” มีให้เลือกทั้งหมด 6 ลวดลาย ได้แก่ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย, เทพเจ้ากวนอู, องค์พระตรีมูรติ, องค์พระพิฆเนศ, ท้าวเวสสุวรรณ และองค์พญานาคราช แล้วแต่ละองค์มีความหมายอย่างไร ตามไปดูกันเลย 

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย (CAISHEN) 

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งความร่ำรวย เสริมดวงเรื่องการเงิน มหาเทพเศรษฐี เรียกเงินทองทุกทิศ ทำมาค้าขายดั่งน้ำไหล ใครที่บูชาเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยจะมีโชคลาภเงินทอง พบกับความเจริญรุ่งเรืองทางด้านค้าขาย อีกทั้งครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข ปรองดองสามัคคี สุขภาพแข็งแรง การบูชาองค์ประทานโชคลาภ ร่ำรวยโดยตรง ทำให้ค้าขายง่ายขึ้น เงินทองไม่ขัดสน มีเงินใช้ ทำมาค้าขายได้ตลอดทั้งปี 

เทพเจ้ากวนอู (GUAN YU) 

เทพเจ้ากวนอู เทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ เสริมดวงเรื่องบริวาร มหาเทพแห่งคุณธรรม ความซื่อสัตย์ บริวารภักดี พวกพ้องอุปถัมภ์ การงานรุ่งเรือง ค้าขายราบรื่น สำเร็จสมดังปรารถนา เชื่อกันว่าถ้าหากบูชาเทพเจ้ากวนอูจะทำให้ได้บริวารที่ดี ซื่อสัตย์ ส่งผลดีในด้านการงาน การทำธุรกิจ 

องค์พระตรีมูรติ (TRIMURTI)

องค์พระตรีมูรติ เทพเจ้าแห่งความรัก ช่วยเสริมดวงด้านความรัก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เกิดความรักใคร่เอ็นดู ความรักที่สุขสมหวัง พบกลัยาณมิตรที่ดี นำพาคนรัก หรือคู่บุญมาสู่ชีวิต องค์พระตรีมูรติเป็นการอวตารรวมของพระผู้เป็นเจ้า อันได้แก่ พระพรหม, พระนารายณ์ (พระวิษณุ) และพระอิศวร (พระศิวะ) ซึ่งมีพลังทั้งสามคือ พระผู้สร้าง ผู้รักษา และผู้ทำลาย ผู้ใดปรารถนาความสำเร็จสมหวังในทุกประการ หากบูชาพระตรีมูรติจะทำให้มีความเจริญ ทั้งหน้าที่การงาน อีกทั้งดลบันดาลให้สมหวังในความรัก 

องค์พระพิฆเนศ (GANESHA) 

องค์พระพิฆเนศ เทพแห่งความสำเร็จ เสริมดวงเรื่องการงาน เทพเจ้าแห่งปัญญา ความคิดสร้างสรรค์ ความสำเร็จ บรมครูผู้ประสาท และความสำเร็จ อำนวยผลให้ปัญญาสูงสุดแก่ผู้ศึกษา และทำงานสร้างสรรค์ทุกแขนง พระพิฆเนศเป็นเทพแห่งความสำเร็จ อีกทั้งทรงเป็นเทพแห่งศิลปะวิทยาการ และการประพันธ์ เมื่อบูชาแล้วปรารถนาสิ่งใดก็จะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี 

ท้าวเวสสุวรรณ (JAMBHALA) 

ท้าวเวสสุวรรณ เทพแห่งความมั่งคั่ง เสริมดวงเรื่องการเงิน อเนกด้วยอำนาจ เนรมิตความร่ำรวย และอำนาจบารมี ท่าจะช่วยให้มีการเงินไม่ขาดมือ ทั้งยังเสริมสิริมงคลเรื่องอำนาจบารมี ปราบอวมงคลในชีวิต เสมือนมีเกาะป้องกันภัยทุกรูปแบบ เช่น เรื่องการเงิน ท่านจะเฝ้าไม่ให้สูญทรัพย์จากการถูกหลอก หรือถูกโกง ภัยจากคนคิดร้ายให้พ้นจากตัวผู้บูชา 

องค์พญานาคราช (NAGA) 

องค์พญานาคราช เทพแห่งทรัพย์สมบัติ เสริมดวงเรื่องการเงิน ผู้ที่ศรัทธา มหาจักรพรรดิ มหาลาภ มหารวย ผู้ที่ศรัทธา และบูชาพญานาคจะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพย์ทางกาย และใจ อยู่เย็นเป็นศุกร์ไม่ทุกข์ร้อน เพราะพญานาคเปรียบดั่งความมั่งคั่ง และทรัพย์สมบัติ คนที่บูชาพญานาคเปรียบดั่งความมั่งคั่ง มีแต่ความเจริญก้าวหน้า ช่วยให้กิจการค้าขายรุ่งเรือง ดึงดูดทรัพย์สิน เงินทองไหลมาเทมา การบูชาพญานาค หากหมั่นทำสมาธิจิต และอธิษฐานขอพรอยู่เรื่อยๆ บุญบารมีนั้นจะค่อยๆ ปรากฎดั่งใจปรารถนา มีติดตัวไว้จะเกิดบารมีรัศมีแห่งความร่ำรวย ความสุข ความสำเร็จ ทรัพย์สินเงินทอง เสริมบารมี แคล้วคลาด เพิ่มพูนโชคลาภ และความสำเร็จ 

สายมูไม่ควรพลาด! รีบจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วสำหรับ Altra Lucky Charm Limited Edition แผ่นยับยั้งแบคทีเรีย สะอาด เสริมความปัง! วันนี้ผ่าเว็บไซต์ thaikk.co.th หรือ Line OA : https://cstu.io/6dd2a3 หรือ Inbox ผ่านเฟซบุ๊ก Thai KK Industry Co., Ltd. หรือโทรมาที่เบอร์ : 02-338-4900 ต่อ 4610 เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:00 น. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

ช้อป Altra Antibac คลิกที่นี่ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LINE

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Copyright© 2024 ThaiKK Co., Ltd.
ธุรกิจที่ได้รับความไว้วางใจ
มีการจดทะเบียนนิติบุคคล
th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็นต้องมี
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้ รวมถึงคุกกี้สำหรับเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ จาก Line และ Tiktok ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก